Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vì yêu mà đến: Hai hotgirl cùng nhận lời tỏ tình, dắt tay người thương ra về

vì yêu mà đến

Đêm 30 Tết trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, nhiều khán giả đã bỏ lỡ tập 23 Vì yêu mà đến đầy thú vị khi cả hai hotgirl xinh đẹp là Cara Phương và Gia Linh đã tìm được bến đỗ của mình.

Cara Phương - Hoàng Linh

Chàng trai chiếm được cảm tình của hotgirl Vĩnh Long có tên Hoàng Linh - giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch kiêm bác sĩ khám bệnh tại Bệnh viện nhân dân 115.

Hoàng Linh khi vừa xuất hiện trên sân khấu đã khiến các cô gái bất ngờ khi cho biết anh rất thích nấu ăn và hy vọng có thể nấu cho cô gái mình yêu những món ăn ngon. 

Hoàng Linh khi vừa xuất hiện trên sân khấu đã khiến các cô gái bất ngờ khi cho biết anh rất thích nấu ăn và hy vọng có thể nấu cho cô gái mình yêu những món ăn ngon.

Sau 10 từ khóa giới thiệu về bản thân, Hoàng Linh cho biết đến đây để tỏ tình với Cara Phương - nàng hotgirl xinh đẹp từng xuất hiện trong giấc mơ của anh.

Với những lời mật ngọt, Hoàng Linh khiến Cara Phương phải thốt lên rằng: 'Từ thời điểm gặp nhau, anh khiến trái tim em đập loạn nhịp. Trước đây em chưa từng tiếp xúc với ai làm nghề bác sĩ nên nghĩ nghề này khô khan. Không ngờ khi gặp anh, suy nghĩ đó hoàn toàn thay đổi. Anh khiến em rất bất ngờ khi vừa đàn hay lại vừa đàn giỏi'.

Đáp lại lời nhận xét của Cara Phương, chàng bác sĩ trẻ bày tỏ: 'Anh rất ấn tượng về em. Về vẻ đẹp thì không cần phải bàn vì em đã rất xinh đẹp. Anh biết em là người sống rất tình cảm và vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, sự cầu tiến của em khiến anh khâm phục'.

Vì yêu mà đến: Hai hotgirl cùng nhận lời tỏ tình, dắt tay người thương ra về 1

Anh chàng còn khéo léo bắt mạch cho Cara Phương và cho biết cô đang mắc tâm bệnh và cần tâm dược điều trị, rồi hóm hỉnh khi tự ứng cử mình là liều thuốc để chữa bệnh cho cô.

'Anh biết, để bắt đầu mối quan hệ yêu đương là quá sớm. Vì vậy, anh muốn chúng ta hãy là bạn để cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Em có đồng ý về với anh không?' -  chàng bác sĩ ngỏ lời.

'Cảm ơn anh đã chuẩn bị mọi thứ và vì em mà có mặt trên sân khấu này. Anh khiến em rất cảm động khi vừa đàn, vừa hát lại còn khám bệnh cho em. Em thấy chúng ta có nhiều điểm tương đồng. Như anh nói, chúng ta có thể bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè trước. Chuyện tình cảm, cứ để thuận theo tự nhiên. Và sau khi rời khỏi chương trình, em muốn đi xem phim' - lời nói thay cho lời đồng ý ra về cùng chàng bác sĩ trẻ của Cara Phương khiến cả khán phòng gần như vỡ òa.

Gia Linh - Hoàng Phi

Màn tỏ tình thứ hai thành công trong tập 23 của Vì yêu mà đến đó là của chàng trai Hoàng Phi dành cho Gia Linh.

Xuất hiện với vẻ ngoài soái ca, Hoàng Phi khiến các cô gái ấn tượng 

Xuất hiện với vẻ ngoài soái ca, Hoàng Phi khiến các cô gái ấn tượng

Với giọng nói 'lơ lớ' kiểu Việt kiều, Hoàng Phi khiến MC Lê Khánh cũng như các cô gái đều thắc mắc. Tuy nhiên, Gia Linh đã phát hiện ra từ khóa 'niềng răng' của anh chàng và đã giúp anh giải đáp thắc mắc của mọi người.

Sau phần tìm hiểu, những trái tim của cô gái không có gì thay đổi. Hoàng Phi tiến đến và tặng mỗi người một viên kẹo ngọt ngào. Và trong viên kẹo đó, Misoa Kim Anh là người được giữ bức thư: 'Với anh, em là cô gái đẹp nhất'. Đó cũng chính là cô gái anh chọn tỏ tình.

Hoàng Phi tặng Misoa một chai mật ong anh mang từ Đà Lạt về, đó cũng chính là món đồ mà Misoa rất thích. Cả hai cùng trò chuyện, đàn hát với nhau khiến Misoa chia sẻ: 'tim em rơi nửa nhịp rồi'. Hoàng Phi tặng cô một chiếc vương miện với mong muốn Misoa sẽ trở thành nữ hoàng của mình.

Vì yêu mà đến: Hai hotgirl cùng nhận lời tỏ tình, dắt tay người thương ra về 3

Tuy nhiên, sau bao nhiêu bất ngờ, anh chàng vẫn chưa chinh phục được trái tim Misoa. 'Hiện tại Misoa chỉ cảm thấy xúc động chứ nếu nói về rung động thì chưa' - Misoa chia sẻ.

Một bất ngờ nữa lại xảy ra khi Hoàng Phi quay lưng ra về, Gia Linh bỗng nhiên gọi 'anh ơi' rất nhiều và tiến lên sân khấu. Gia Linh rất run và nói: 'Em biết mọi thứ hôm nay anh không dành cho em, nhưng không hiểu sao em lại rung động'.

Gia Linh nói cô rất sợ chủ động đến với ai đó trước vì sợ người đó không thương mình thật lòng, vì thế đã không nhấn nút tỏ tình với anh. Thế nhưng, cô cũng tự hứa với lòng mình: 'Nếu người anh chọn tỏ tình đồng ý ra về cùng anh, em sẽ chúc phúc cho anh. Nhưng nếu người anh chọn từ chối anh, em sẽ phải chạy lên để giữ anh lại'.

Vì yêu mà đến: Hai hotgirl cùng nhận lời tỏ tình, dắt tay người thương ra về 4

Vừa run vừa trải lòng mình, Gia Linh sau đó đã hỏi Hoàng Phi: 'Năm nay em 20 tuổi, anh có ở bên cạnh em được không?'. Câu hỏi khiến chính chàng trai cũng vừa bất ngờ vừa run: 'Anh không dám nói anh đã rung động hoàn toàn nhưng mình có thể làm bạn với nhau tìm hiểu nhau… Mình cùng nhau về nha?'.

Trường quay Vì yêu mà đến đêm 30 Tết chưa bao giờ vỡ òa đến thế.

Tình cảm của cặp đôi tiến triển khá tốt sau khi chương trình diễn ra 

Tình cảm của cặp đôi tiến triển khá tốt sau khi chương trình diễn ra
 
Nghe nhạc cùng người lạ! Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi