Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng mạng việc gì phải dậy sóng trước lùm xùm 'hi em' của Matt Liu?

Lùm xùm 'hi em' của Matt Liu - bạn trai Hương Giang là 'biến' mới phủ sóng mạng xã hội những ngày qua, nhưng sự việc có đáng ồn ào đến thế?

Sau hai lần ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai, Hương Giang đã kết đôi thành công với Matt Liu - một CEO Việt kiều được đánh giá là tương xứng với cô về mọi mặt. Nhưng nắm tay nhau ra về chưa kịp ấm thì Matt Liu lại vướng vào lùm xùm gạ tình trên Tinder khiến dân mạng dậy sóng. Nhưng liệu sự việc có đáng gây ồn ào đến thế?

Tại sao cộng đồng mạng lại dậy sóng?

Bước ra từ chương trình Người ấy là ai - show hẹn hò đang hot nhất hiện nay, Hương Giang và Matt Liu được cho là cặp đôi đẹp nhất cả mùa. Nhiều khán giả, đặc biệt là lượng fan hùng hậu của Hương Giang vẫn đang lâng lâng trong cảm xúc ngọt ngào ấy. Ai mà chẳng ngưỡng mộ khi chứng kiến thần tượng tìm thấy tình yêu đẹp.

Cộng đồng mạng việc gì phải dậy sóng trước lùm xùm 'hi em' của Matt Liu? 0

Hương Giang lại là một người phụ nữ đặc biệt - là người chuyển giới. Dù tư tưởng của xã hội hiện đại có thoáng đến đâu thì Hương Giang cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm 'real love' hơn những người phụ nữ khác.

Thực tế cho thấy đường tình của Hương Giang cũng khá lận đận. Cô từng công khai hẹn hò với Criss Lai nhưng đã chia tay. Cô cũng từng ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai mùa 1 nhưng lại bỏ qua người thích mình chân thành để chọn nhầm hoa đã có chủ.

Vậy nên, những ai yêu mến Hương Giang đều mong cô tìm đúng người vào đúng thời điểm và sẽ hạnh phúc. Matt Liu được coi là một người như vậy. Anh hội tụ đầy đủ những yếu tố của một người bạn trai phù hợp với Hương Giang. Họ đã 'match' nhau trong Người ấy là ai, tạo nên một cú chốt hoàn hảo.

Cộng đồng mạng việc gì phải dậy sóng trước lùm xùm 'hi em' của Matt Liu? 1

Hương Giang không chỉ là một người nổi tiếng, cô còn là người truyền cảm hứng của rất nhiều người. Thế nên người ta không muốn tình yêu đẹp đẽ của cô vừa chớm nở đã bị vấy bẩn bởi những lùm xùm. Huống hồ 'phốt' của Matt Liu lại quá xàm, chỉ một cái quẹt phải, một câu 'hi em' trên Tinder cách đây cả năm trời cũng chưa nói lên được điều gì. Thế nên cô gái kia mới bị chỉ trích làm hám fame, câu like.

Cộng đồng mạng hoàn toàn có lý do để tức giận.

Không cần phải dựng tượng đài tình yêu cho bất cứ ai

Việc tìm hiểu, yêu đương rồi tiến tới hôn nhân là nhu cầu rất tự nhiên và chính đáng của bất cứ ai. Dù là người nổi tiếng hay không nổi tiếng, ai cũng muốn có một tình yêu đẹp, tìm thấy một người bạn đời phù hợp với mình. Hương Giang và Matt Liu cũng thế thôi.

Nhưng đừng quên những câu chuyện cổ tích tình yêu tan vỡ, những tượng đài tình yêu sụp đổ kéo theo sự thất vọng của nhiều người, vốn ngưỡng mộ và được truyền cảm hứng từ tình yêu đó: Chuyện tình của Song Hye Kyo - Song Joong Ki, Go Hye Sun - Ahn Jae Hyun, Phạm Băng Băng - Lý Thần, Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng được tôn vinh lên thành 'tượng đài', 'cổ tích', 'ngôn tình' chỉ vì họ là những người nổi tiếng.

Mối quan hệ của Hương Giang và Matt Liu đang được chú ý rất nhiều vì Hương Giang đang là sao hạng A trong V-biz. Tuy nhiên, cũng nên nhớ rằng đây lại là mối tình bước ra từ một show truyền hình thực tế.

Trong suốt cả 3 mùa, chỉ duy nhất một cặp đôi trở thành vợ chồng sau Người ấy là ai, đó là Thiên Nguyện và Cẩm Tú. Số còn lại, hầu hết đều đã đường ai nấy đi sau một thời gian dù có nắm tay nhau ra về.

Có những nữ chính thậm chí còn đi chơi, đi ăn uống thân thiết với những anh chàng bị loại hơn cả người mà mình đã trao hoa, còn người được chọn thì lại chẳng tương tác với nhau ngoài đời. Đó là lý do khán giả không nên quá kỳ vọng vào những cặp đôi nên duyên nhờ show hẹn hò.

Hãy cứ để họ tìm hiểu nhau một cách tự nhiên như biết bao cặp đôi khác, hợp thì tiến tới, không hợp thì dừng lại, kỳ vọng quá nhiều khi 'tượng đài' sụp đổ sẽ đau lắm đấy!

Góp ý cho Tiin