Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Việt Anh 1977 Vlog tiết lộ bạn gái lúc tức giận rất đáng yêu, khoe luôn cả 'đôi chân cute ấy 5 giây trước khi đạp tôi 2 cái'

Việt Anh chia sẻ, bạn gái anh khi giận vẫn rất 'cute'. Cô không bao giờ dùng 'tâm lý chiến' hay vũ lực để bắt anh phải nói dối bạn bè hay rêu rao trên facebook về sự đáng yêu đó.

Nguyễn Việt Anh (SN 1992) là một trong những người đầu tiên sáng lập ra 1977 Vlog với nhiều 'siêu phẩm remake' gây tiếng vang lớn. Đến nay, sau hơn nửa năm đi vào hoạt động, nhóm hài 3 thành viên này đã tạo được chỗ đứng riêng trên 'thị trường youtube'.

Nguyễn Việt Anh - thành viên của 1977 Vlog 

Nguyễn Việt Anh - thành viên của 1977 Vlog

Trở nên nổi tiếng cũng đồng nghĩa với việc cuộc sống cá nhân của từng thành viên trong nhóm được nhiều người quan tâm. Thế nhưng, bộ ba Trung Anh - Việt Anh - Văn Tân lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư, nhất là về chuyện tình cảm.

Vậy nên mới đây, khi Việt Anh bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân một status chia sẻ về bạn gái liền ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo đó, thành viên của 1977 Vlog cho biết, người yêu anh khi giận vẫn rất 'cute'. Cô không bao giờ dùng 'tâm lý chiến' hay vũ lực để bắt anh phải nói dối bạn bè hay rêu rao trên facebook về sự đáng yêu đó.

'Tôi vẫn thường nghẹn ngào khi cô thủ thỉ với tôi những điều không thể nào quên: 'Chỉ cần hai đứa mình biết và thương nhau là đủ anh nhỉ?', Việt Anh viết. Đoạn kết, anh chàng cũng không quên 'bỏ muối' thêm một câu: 'Ảnh chụp đôi chân giận dỗi cute ấy, 5 giây trước khi đạp cho tôi 2 cái - Mùa xuân 2020'.

Việt Anh 1977 Vlog tiết lộ bạn gái lúc tức giận rất đáng yêu, khoe luôn cả 'đôi chân cute ấy 5 giây trước khi đạp tôi 2 cái' 1 

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thích thú trước màn khoe bạn gái của thành viên 1977 Vlog. 'Cute thật...', 'Cute lắm ông giáo à', 'Móng chân chả ai đánh mỗi ngón cái cả. Chắc đạp anh tím cả móng ạ?'... Là loạt phản hồi tích cực, dí dỏm mà cộng đồng mạng gửi tới Việt Anh dưới phần bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi