Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Viết lời nhắn muốn làm quen kèm trái tim lên thân xe Audi tiền tỷ, cô gái bị vợ chủ xe đăng lên mạng tìm danh tính

Cô gái lạ mặt viết lên thân chiếc xe Audi tiền tỷ với lời làm quen bạo dạn kèm theo cả 1 hình trái tim bày tỏ cảm xúc: 'Em muốn làm quen với anh, làm cách nào để quen anh ạ'. Thế nhưng liền sau đó, cô gái này đã bị vợ của chủ xe đăng lên mạng để tìm danh tính.

Chuyện thật như đùa này mới đây đang được mạng xã hội xôn xao bàn tán. Chẳng là có một tài khoản Facebook (được cho là vợ của chủ xe) đăng tải bức ảnh chụp thân xe nhà mình kèm theo những lời nhắn nhủ: 'Có cô gái viết lên xe, lời yêu thương chàng trai ấy. Xin thưa chàng trai có cả trâu lẫn nghé rồi, cô có muốn tậu luôn cả hai không.

Em nào ở chung cư X ơi, em không để lại số điện thoại thì liên hệ kiểu gì'?'.

Bài viết ngay sau khi đăng tải đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Bài viết ngay sau khi đăng tải đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Đính kèm lời chia sẻ này, 'chủ thớt' đã chụp kèm hình ảnh cô gái lạ qua camera và dòng chữ được viết trên thân xe Audi tiền tỷ nhà mình.

Theo đó, khi check camera chung cư, người này phát hiện một cô gái trẻ đứng chụp ảnh trước ô tô nhà mình, sau đó viết lên thân xe dòng chữ với dụng ý muốn làm quen kèm theo đó là 1 trái tim đầy tình cảm và bày tỏ mong muốn: 'Em muốn làm quen với anh, làm cách nào để quen anh ạ'.

Cô gái đứng chụp ảnh với xe Audi

Cô gái đứng chụp ảnh với xe Audi

Và không quên viết dòng chữ lên thân xe với lời bày tỏ muốn làm quen chủ xe!

Và không quên viết dòng chữ lên thân xe với lời bày tỏ muốn làm quen chủ xe!

Audi được biết đến là dòng xe sang trọng và đắt tiền.

Chính vì thế, ngay khi xem xong bài đăng, dân mạng lập tức xôn xao bình luận. Người thì khen ngợi cho là cô gái lạ này quá là 'tinh mắt', khéo chọn. Tuy nhiên, cách chọn lựa của cô gái này có gì đó sai sai khi chủ xe đã 'yên bề gia thất'. Số khác thì cho rằng cô gái trẻ này ham vật chất nên mới chọn xe sang để làm quen, nhằm... đổi đời nhưng chẳng may không qua được ải của vợ chủ xe.

Bên cạnh đó, nhiều chị em lại ngợi khen vợ chủ xe quá 'cao tay' khi đã 'dằn mặt' cô gái lạ kia một cách hả hê như thế.

Mặc dù chẳng biết dụng ý thật của cô gái lạ này là gì, là cố ý hay vô tình, là thật hay chỉ là trêu đùa cho vui, tuy nhiên, hành động của cô gái ấy cũng như tình huống mà chị vợ chủ xe đăng tải lên mạng xã hội vẫn đang khiến dân mạng thích thú và đưa ra nhiều bình luận trái chiều!

Giúp Tiin sửa lỗi