Tiin.vn trên Facebook

Viruss lộ diện sau ồn ào tình cũ, giải thích vụ tự nhận mình lăng nhăng

Sau khi giải quyết những scandal không hay suốt những ngày qua. Viruss tiếp tục lý giải vụ tự nhận mình lăng nhăng, nhiều ‘em gái mưa’.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng liên tục bàn tán xôn xao về việc ViruSs và Ngân S.T. tan vỡ sau hơn 5 năm gắn bó. Những tưởng việc chia tay sẽ bình yên nhưng thực chất lại khiến nam streamer vướng phải những ồn ào không hay.

Anh chàng bị cư dân mạng tố là ‘vô tình', ích kỷ khi yêu đương và liên tiếp dính phải những scandal. Để lý giải cho những vấn đề này, cách đây không lâu, ViruSs đã đăng tải trên trang cá nhân một đoạn video ngắn, kèm bài đăng khá dài. 

Anh cho biết sẽ trở lại với công việc sau những scandal không hay vừa qua.

ViruSs cho thấy anh đã tiếp tục tập trung vào công việc sau những ồn ào vừa qua.

ViruSs cho thấy anh đã tiếp tục tập trung vào công việc sau những ồn ào vừa qua.

Cùng với đó, nam streamer điển trai cũng giải thích về những phát ngôn bị ‘ném đá'. Anh cho rằng việc tự thú nhận mình lăng nhăng, đểu giả, nhiều ‘em gái mưa' chỉ để tạo khoảng cách với những người bạn khác giới.

Cụ thể anh viết: "Chịu đấy... mọi người dễ tin thật đấy. Hôm nay tớ sẽ live và up reaction lại bình thường ạ.

Thôi chuyện ở đâu để ở đấy, có vấn đề gì mọi ng trao đổi ở status dưới nhé, cho tớ giao lưu với bạn bè tớ phát chứ mấy hôm nay không tương tác phát nào với ai.''

ViruSs đăng tải bài đăng khá dài trên tráng cá nhân để lý giải vụ tự nhận mình lăng nhăng.

ViruSs đăng tải bài đăng khá dài trên tráng cá nhân để lý giải vụ tự nhận mình lăng nhăng.

Theo dòng chia sẻ, thì sau những ồn ào không hay trong thời gian gần đây, ViruSs cũng sẽ chính thức trở lại với công việc hằng ngày của mình. Dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ cũng đã gửi những lời động việc đến anh và mong anh sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Góp ý cho Tiin