Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Từng nói mình là người đáng bị chỉ trích nhưng khi nhận 'gạch đá' quá nhiều, ViruSs áp lực: 'Họ quên tất cả mọi thứ trước đây'

Dòng trạng thái đầy tâm trạng đã được ViruSs đăng tải sau khi anh chàng nhận quá nhiều chỉ trích về cách anh đã yêu Ngân Sát Thủ.

Sau khi Ngân Sát thủ chia sẻ về việc cô và ViruSs đường ai nấy đi sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu nhau, rất nhiều chi tiết liên quan đến chuyện tình yêu của cặp đôi đã được cư dân mạng đào bới lại.

Trong đó, những chia sẻ của Ngân Sát thủ về chuyện tình yêu của mình gây ra nhiều tranh cãi. Chẳng hạn như Ngân Sát thủ từng nói, 'người theo dõi tất cả mọi cô gái, trừ người yêu, là người yêu tôi'. 

Về phía ViruSs, vốn là người lạnh lùng, lý trí và tham vọng, anh từng nói rằng, đối với anh tình yêu giống như việc ăn uống, phải có nhưng không đặt nặng.

Một bên là Ngân Sát Thủ hết lòng vì người yêu. Một bên là ViruSs lạnh nhạt, 4 năm đi xem phim được 2 lần với bạn gái. Xót xa cho tình yêu của Ngân, nhiều netizen đã liên tục ném đá chàng streamer. 

Từng nói mình là người đáng bị chỉ trích nhưng khi nhận 'gạch đá' quá nhiều, ViruSs áp lực: 'Họ quên tất cả mọi thứ trước đây' 0

Có người cho rằng, Ngân đã dành cả thanh xuân để cùng ViruSs gây dựng sự nghiệp, nhưng giờ chính ViruSs lại là người nói lời chia tay.

Một người khác cho rằng, ViruSs không thật sự yêu Ngân mà chỉ là những cảm xúc rung động thôi. Vì yêu công việc và không yêu Ngân nên ViruSs sẵn sàng từ bỏ cô để chọn thứ mình thích hơn. 'Tới khi nào gặp được người ViruSs yêu thì lúc đó sẽ biết thoả hiệp' - người này nói. 

Giữa hàng loạt những bình luận ném gạch đá dữ dội, ViruSs đã đăng trên story một dòng tâm trạng khá khó hiểu: 'How can they forget so easily? - They forget everything before... Keep blaming me...' (Tạm dịch: 'Làm sao họ có thể quên một cách dễ dàng như vậy? - Họ quên tất cả mọi thứ trước đây... Cứ tiếp tục đổ lỗi cho tôi đi...').

Dòng tâm trạng của ViruSs sau khi nhận nhiều gạch đá 

Dòng tâm trạng của ViruSs sau khi nhận nhiều gạch đá 

ViruSs hiểu rằng, vì quá yêu thương Ngân nên cộng đồng mạng đang đổ hết mọi lỗi lầm cho anh và bản thân anh cũng sẵn sàng chấp nhận điều đó.

Trước đó, ViruSs cũng từng nói về bạn gái cũ với nhiều mỹ từ như người tuyệt vời, giỏi và tốt bụng. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận chuyện tình cảm là điều chẳng ai biết trước điều gì và việc chia tay là điều cả hai không hề mong muốn.

'Bọn tớ cũng đã gặp, nói chuyện và trao đổi thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra quyết định' và tự nhận mình là 'người đáng bị chỉ trích nhiều hơn, tập trung nhiều hơn, đáng trách nhiều hơn' - nam streamer từng chia sẻ.

Góp ý cho Tiin