Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ bầu bí không đến đón chồng say xỉn, chồng về nhà dùng súng bắn chim, bắn 4 phát đạn về phía vợ

Anh Quách đổ hết mọi tội lỗi cho vợ, bởi anh nghĩ rằng nếu vợ đến đón chồng thì bạn của anh đã không bị cảnh sát chặn xe kiểm tra nồng độ cồn.

8 giờ sáng, ngày 1/9. Tại thành phố Đài Nam, Đài Loan, một sản phụ được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị đạn bi thép bắn trúng. Người nổ súng không ai khác chính là anh Quách (40 tuổi), chồng của nạn nhân. 

Vợ bầu bí không đến đón chồng say xỉn, chồng về nhà dùng súng bắn chim, bắn 4 phát đạn về phía vợ 0Vợ bầu bí không đến đón chồng say xỉn, chồng về nhà dùng súng bắn chim, bắn 4 phát đạn về phía vợ 1

Theo ghi nhận, tối ngày 31/8, anh Quách ham vui nên uống rượu với bạn mãi đến tận khuya. Sau đó, anh Quách gọi điện cho người vợ đang mang thai 8 tháng yêu cầu cô lái xe đến chở anh về nhà. Người vợ bầu bí đã thẳng thừng từ chối yêu cầu của chồng, nên anh đành nhờ người bạn cũng đang say xỉn lái xe trở về. Không may, trên đường về bạn của anh Quách bị cảnh sát chặn lại kiểm tra, nồng độ cồn vượt ngưỡng cho phép nên cảnh sát đã phạt bạn anh Quách vì tội lái xe khi đang say.

Anh Quách đổ hết mọi tội lỗi cho vợ, bởi anh nghĩ rằng nếu vợ đến đón chồng thì bạn của anh đã không bị cảnh sát chặn xe kiểm tra nồng độ cồn. Sau khi về nhà, anh Quách nổi nóng và cãi nhau một trận dữ dội với vợ. Do không kiểm soát được cơn giận, anh Quách đã sử dụng súng bắn chim, bắn 4 phát đạn về phía người vợ đang mang thai 8 tháng. Người vợ không tránh kịp 4 phát đạn của chồng nên cô đã bị thương, cảnh sát ngay lập tức có mặt tại hiện trường khi nhận được tin báo của người dân.

Tình trạng thương tích của thai phụ là đạn bi thép đã bắn trúng vào ngực trái và đầu của thai phụ khiến vết thương trở nên sưng tấy. Thai phụ ngay lập tức được đưa vào bệnh viện kiểm tra. Thật may mắn, vùng bụng của thai phụ không bị trúng đạn nên thai nhi vẫn bình an vô sự. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cảnh sát đã tịch thu khẩu súng bắn chim và áp giải anh Quách đang có men say trong người về đồn cảnh sát điều tra. Hiện nay, vụ việc vẫn đang nhận được sự chú ý và theo dõi của cộng đồng mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi