Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vợ bụng bầu 5 tháng nghẹn đắng khi bắt quả tang chồng thuê phòng trọ sống chung với nhân tình

Theo dõi nhiều ngày thì phát hiện chồng đang ở cùng nhân tình trong phòng trọ. Người vợ này đã dẫn theo người thân đến dằn mặt bồ nhí của chồng. Không thấy xấu hổ, người chồng còn phũ phàng bảo vệ nhân tình trước mặt vợ.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người vợ bầu cùng những người thân kéo đến phòng trọ của chồng và cô nhân tình chửi bới để dằn mặt.

Khi xông vào phòng, bắt gặp cặp đôi đang nằm trên giường, người vợ trẻ không khỏi uất ức vừa chửi bới vừa gào lên: 'Trơ trẽn quá! Em đã làm gì anh mà anh lại bỏ em?'. Sau đó quay sang cô bồ nhí gằn giọng: 'Mày chấp nhận là người thứ 3 đúng không? Mày đã xin lỗi, đã hứa những gì? Thậm chí từng nói sẽ không liên lạc nữa mà chúng mày còn thuê nơi khác ở với nhau à?'

Vợ bụng bầu 5 tháng nghẹn đắng khi bắt quả tang chồng thuê phòng trọ sống chung với nhân tình 0

Người chồng ra sức bảo vệ, che chắn cho nhân tình

Người chồng ra sức bảo vệ, che chắn cho nhân tình

Bên cạnh đó, chị gái người vợ trẻ cũng to tiếng không kém: 'Mày muốn cặp bồ thì mày ly dị với nó rồi mày hãy cặp. Tụi bay đã vi phạm luật hôn nhân gia đình rồi đó, có học thức mà sao tụi bay hành động như vậy?'

Một người phụ nữ đứng ngoài nói với theo: 'Vợ nó bụng mang dạ chửa, nó lấy 30 triệu của con này về đưa cho vợ đang bầu, con này nó bắt thằng này phải ly dị vợ đấy. Loại lấy tiền của gái về đưa cho vợ mà không biết nhục'.

Lúc này người chồng lên tiếng quát lại: 'Tiền đấy tao dùng để dưỡng thai, nuôi dưỡng con tao, tao có trách nhiệm với con tao'.

Về phần cô bồ nhí, khi bị nhiều người áp đảo tới tấp, cô gái này chỉ biết nép sau lưng nhân tình và không dám cất lời. Người chồng không những không biết xấu hổ trước hành động mình mà còn lớn tiếng chỉ thẳng tay về phía vợ quát: 'Thôi đi, đừng nói nhiều nữa. Ly dị rồi'.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất đông sự chú ý của người dùng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động của đôi nam nữ này và đồng cảm xót xa cho người vợ trẻ.

Tài khoản H.L viết: 'Thương chị vợ quá! Bầu bí mệt nhọc rồi mà phải đi đánh ghen. Loại chồng như này tiếc làm gì chị ơi. Yêu lấy mình thôi cho khỏe'.

'Chồng không biết xấu hổ mà còn lớn tiếng với vợ, bênh bồ. Loại đàn ông không xứng đáng làm chồng, làm cha. Thôi chửi bới làm gì tốn sức, bắt được quả tang tại trận cho nó hết cãi là được rồi. Rồi giờ giữ sức khỏe nhé chị. Thương chị', bạn H.A.N chia sẻ.

Được biết, vụ việc này xảy ra tại Tiền Giang. Hiện đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ kèm theo những bình luận chỉ trích khá gay gắt.

>>>XEM THÊM:  Bồ nhí bị vợ nhân tình lột áo đánh ghen vẫn bình thản ngồi đối chất: 'Em muốn làm gì?'

Góp ý cho Tiin