Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng son: Anh Tâm bị mất hết show từ khi công khai yêu Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ'

'Vợ chồng son' tập 281 là sự xuất hiện của cặp đôi Anh Tâm – Phương Hằng cùng câu chuyện tình yêu nghệ sĩ có phần trắc trở, tréo ngoe của mình.

Nguyễn Phương Hằng (29 tuổi) không phải là cái tên mới trong làng giải trí Việt Nam, nhưng mãi đến khi đóng vai Út Minh trong Gạo nếp gạo tẻ, cô mới thực sự được chú ý. Chính chồng cô - nam ca sĩ Anh Tâm (35 tuổi) là người đứng phía sau động viên, hỗ trợ, vạch đường dẫn lối cho Phương Hằng giúp cô thành công trong vai diễn này.

Diễn viên Phương Hằng.

Diễn viên Phương Hằng.

Ca sĩ Anh Tâm.

Ca sĩ Anh Tâm.

Anh Tâm kể rằng anh thích Phương Hằng ngay từ khi xem cô gái trẻ đóng phim truyền hình. Hồi ấy, Anh Tâm thường xem phim do Phương Hằng đóng, thấy Phương Hằng xinh xắn, đáng yêu, mặt bầu bĩnh khiến anh đã nuôi ý định chinh phục cô diễn viên này bằng được.

Anh Tâm trong lúc thấy Phương Hằng bình luận vào facebook của người em mình đã nhảy vào inbox để lấy cớ làm quen. Nam ca sĩ 'thả thính' hẹn gặp mà cả tháng trời Phương Hằng không chịu.

Tuy nhiên đúng là trốn tránh mãi cũng có ngày gặp nhau, trong dịp Tết khi Phương Hằng diễn ở sân khấu thì Anh Tâm lên tận đây gặp mặt. Lần đầu đi ăn, Phương Hằng không thể tưởng tượng chàng ca sĩ này lại dẫn mình đi ăn ốc, cắn càng ghẹ. Tuy nhiên, nhờ có sự tự nhiên đó mà cặp đôi dễ gần với nhau hơn. Cô cứ từng bước tiến dần Anh Tâm rồi nhận lời hẹn hò như một điều hiển nhiên phải xảy đến.

Cặp đôi vui vẻ chia sẻ những khó khăn khi cả hai quyết tâm đến với nhau.

Cặp đôi vui vẻ chia sẻ những khó khăn khi cả hai quyết tâm đến với nhau.

Yêu nhau được một thời gian, Anh Tâm quyết định cầu hôn Phương Hằng. Lúc ấy, Anh Tâm - Phương Hằng có nhận chụp ảnh quảng cáo trang phục cưới. Để gây bất ngờ cho người đẹp, Anh Tâm quyết định ngỏ lời trong tình huống lãng mạn nhất.

Anh Tâm có nhờ anh bạn nhiếp ảnh phối hợp diễn xuất với mình. Khi cả Anh Tâm lẫn Phương Hằng đều mặc trang phục cưới lộng lẫy, Anh Tâm bất ngờ quỳ gối cầu hôn. Tưởng rằng Anh Tâm đang diễn để nhiếp ảnh gia chụp, Phương Hằng cứ vô tư mỉm cười. Cô vui vẻ để Anh Tâm đeo nhẫn cưới cho mình rồi diễn xuất hệt như cô dâu đang trong giai đoạn hạnh phúc nhất cuộc đời.

'Nghe một anh chụp hình cưới mách nước cầu hôn, thế nào anh lại dẫn mình lên núi, Phương Hằng thì đi giày cao gót đau chân, mình thì phải quỳ trước chỗ sỏi đá, nhấp nhô. Định quỳ xuống cầu hôn rồi thì anh thợ bảo chưa được vì mặt trời chưa lên đến đỉnh. Phương Hằng nhận nhẫn cưới xong cũng không bảo câu đồng ý hay không cứ đứng cười', Anh Tâm kể lại.

Cặp đôi là vợ chồng son được hơn 1 năm. Hiện tại Phương Hằng là quản lý luôn cho chồng.

Cặp đôi là vợ chồng son được hơn 1 năm. Hiện tại Phương Hằng là quản lý luôn cho chồng.

Vì tính chất đặc thù là ca sĩ luôn có quản lý 'kèm cặp' nên Anh Tâm chưa bao giờ dám công khai một người con gái nào mà mình yêu lên. Vậy mà khi quen Phương Hằng, Anh Tâm đã bất chấp tất cả để được làm những điều mình chưa từng làm.

Thời điểm đó, Anh Tâm vừa có tiếng tăm, vừa có nguồn tài chính, vừa có nhiều mối quan hệ nhưng vì Phương Hằng mà nói với quản lý muốn được công khai và được yêu. Tuy nhiên, tất cả đều trở mặt, Anh Tâm bị quản lý mắng thậm tệ và cắt hết toàn bộ công việc khiến anh điêu đứng một thời gian.

Phương Hằng không biết đến chuyện đó vì người yêu muốn giấu để cô không chịu áp lực. Làm vợ chồng son được hơn 1 năm, cả hai đều tự nhủ dù có giận nhau mấy cũng phải kiềm chế và nghĩ về lại những khó khăn, vất vả cặp đôi đã từng trải qua. Hiện giờ, Phương Hằng đã xung phong trở thành quản lý của chồng mình, giúp Anh Tâm đảm đương, quán xuyến mọi việc.

Anh Tâm là người con trai hiền lành, chăm chỉ và gần như công việc nấu ăn, dọn dẹp đều do chàng trai này đảm nhận. Anh Tâm chia sẻ: 'Khi lấy nhau, bà xã có bảo: 'Lấy thôi nha, em không nấu ăn đâu. Lấy thôi nha em không biết dọn dẹp đâu… Lấy thôi nha, không có làm gì đâu nhé' khiến khán giả trường quay và MC Quốc Thuận, Hồng Vân thích thú.

Vợ chồng son tập 281.

Tình yêu trong showbiz quả thực phải trải qua muôn vàn khó khăn, phải chọn lựa giữa nghề nghiệp, tiền tài và tình yêu luôn là một câu hỏi khó với bất kỳ người nghệ sĩ nào. Vì vậy, câu chuyện tình yêu của Anh Tâm – Phương Hằng sẽ là một động lực không nhỏ để những người yêu nhau, dù cho trải qua bao nhiêu ngăn cấm cũng sẽ có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường.

Giúp Tiin sửa lỗi