Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng son: Trưởng nhóm nhạc FB Boiz - Phúc Bồ 'bế tắc' vì vợ hotgirl ngày càng... lười hôn

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son số 287, vợ chồng Phúc Bồ - Hồng Anh (Thỏ Yanny) có những tiết lộ thú vị về chuyện tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân.

Phúc Bồ là trưởng nhóm nhạc FB Boiz - một nhóm nhạc nổi tiếng trong giới Underground. Bên cạnh đó anh còn là một rapper, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc. Vợ của Phúc Bồ tên Đào Hồng Anh là một hotgirl nổi tiếng ở Hà Thành với nickname Thỏ Yanny, hiện đang là một MC radio. Cặp đôi chính thức về chung một nhà vào ngày 6/6/2015 sau 3 năm yêu nhau và hiện tại đã có 1 cậu con trai kháu khỉnh.

Cặp đôi Phúc Bồ - Hồng Anh đã cưới nhau được 3 năm

Cặp đôi Phúc Bồ - Hồng Anh đã cưới nhau được 3 năm

Phúc Bồ tiết lộ, anh gặp vợ trong một lần đi tìm thành viên cho nhóm nhạc nữ mới, anh đã 'trúng tiếng sét ái tình' khi nghe Hồng Anh hát bài Giấc mơ trưa. Lúc bấy giờ nam ca sĩ mê giọng hát trong trẻo, nhẹ nhàng đó lắm, sau thấy cô nàng xinh quá, nói chuyện dễ thương nên 'bồ kết' luôn.

Sau buổi đầu gặp gỡ, cả hai quyết định tìm hiểu và yêu nhau dù cho họ ở khá xa nhau. Phúc Bồ chọn TP.HCM làm nơi phát triển sự nghiệp, trong khi Hồng Anh lúc bấy giờ còn là một cô sinh viên tại Thủ đô.

Khoảng thời gian yêu xa của hai vợ chồng gặp không ít khó khăn bởi vì nam ca sĩ là một người hay ghen. Anh ghen đến nỗi nhầm tưởng bố vợ là người đàn ông lạ mặt nào. Hồng Anh chia sẻ: 'Lần đó, em đang nói chuyện tự nhiên anh ấy cúp máy và gọi lại cũng không được nữa, nhắn tin cũng không trả lời. Về sau mới biết được là anh nghe thấy giọng người đàn ông lạ nên giận nhưng hóa ra đấy là bố của em'.

Gia đình hạnh phúc của Phúc Bồ

Gia đình hạnh phúc của Phúc Bồ

Phúc Bồ tiết lộ, Hồng Anh chính là nguồn cảm hứng cho anh viết nên nhiều bài ca khúc nổi tiếng như: Câu chuyện tình yêu, Lady love, Duy nhất… Và đó cũng là món quà mà anh gửi tặng cho bà xã của mình.

Sau 3 năm yêu xa, cặp đôi chính thức về chung một nhà và hiện đang rất hạnh phúc. Ngoài tính hay ghen, Hồng Anh còn 'bóc mẽ' chồng mình có nhiều tật xấu khác như ở dơ, mê bóng đá, mê câu cá quên luôn cả vợ. Còn Phúc Bồ cho hay vợ là người khá khó tính, hay cằn nhằn.

Vợ chồng son: Trưởng nhóm nhạc FB Boiz - Phúc Bồ 'bế tắc' vì vợ hotgirl ngày càng... lười hôn 2

Tham gia Vợ chồng son, cặp đôi đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình

Tham gia Vợ chồng son, cặp đôi đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình

Đặc biệt, Hồng Anh còn không biết hôn, thậm chí rất 'lười hôn'. Phúc Bồ kể: 'Em rất thích hôn, mà vợ lười hôn, em có dạy mà vợ học không tích cực'. Hồng Anh cho rằng do mình chăm sóc con cộng với công việc quá nhiều khiến cô mệt và đôi khi không dành được nhiều thời gian cho chồng.

MC Hồng Vân sau khi nghe câu chuyện của hai vợ chồng đã đưa ra lời khuyên cho rằng, thời nay phụ nữ đều có công việc bận rộn không kém gì đàn ông, vì vậy muốn gia đình êm ấm, cả hai nên học cách nhường nhịn và chia sẻ cho nhau.

Vợ chồng son số 287

Giúp Tiin sửa lỗi