Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang bị FAPtv chơi khăm, tân hôn không 'xơ múi' được gì vì phải đếm tiền mừng đến 4h sáng

Lương Minh Trang

Vinh Râu cho biết 2 vợ chồng mình vì quá bận rộn đếm tiền mừng đến 4h sáng mà quên luôn cả... tân hôn.

Vinh Râu là một trong những thành viên trụ cột của nhóm hài FAPtv vừa vinh dự nhận được nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam với hơn 10 triệu người đăng ký kênh Youtube sau 5 năm hoạt động.

Không chỉ được khán giả biết đến với những clip hài hước, Vinh Râu còn khiến người hâm mộ biết đến với mối duyên kỳ lạ cùng vợ là ca sĩ Lương Minh Trang. Cả hai đã về chung một nhà vào năm 2017.

Vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang kết hôn vào năm 2017 

Vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang kết hôn vào năm 2017

Mới đây, cặp đôi nắm tay nhau tham dự chương trình Vợ chồng son tập 326. Chia sẻ về kỷ niệm đêm tân hôn, Vinh Râu hài hước nói: 'Đêm tân hôn mà lôi ra động phòng là ngu' khiến MC Hồng Vân và Quốc Thuận ngỡ ngàng. Bởi lẽ, vợ chồng anh đã bị bạn bè 'chơi khăm' khiến cả hai 'giận tím người' ngay đêm tân hôn vì... đếm tiền mừng quá mệt.

Các thành viên nhóm FAPtv và bạn bè cũng là diễn viên hài nên có những cách mừng đám cưới vô cùng độc đáo. 'Tưởng tượng mấy triệu tiền mừng mà chỉ toàn tiền lẻ, em đếm của vài người là đến bốn giờ sáng. Tức quá nên em quyết định không đếm nữa, gọi điện hỏi thẳng tụi nó mừng bao nhiêu luôn!' - Vinh Râu vẫn không giấu được bức xúc.

Vinh Râu kể về đêm tân hôn đáng nhớ của mình.

Không chỉ bỏ phong bao tiền lẻ, vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang còn nhận nhiều phong bao chỉ có lời nhắn 'Để chuyển khoản sau'. Đúng như thông báo, cặp vợ chồng son thỉnh thoảng nhận tin nhắn chuyển tiền qua tài khoản với chỉ 50 - 100 nghìn/lần. Một người bạn còn thích thú châm chọc Vinh Râu: 'Còn thiếu bao nhiêu nữa?'.... Nam đạo diễn đành bất lực khi lần đầu thấy cảnh đi đám cưới trả góp tiền mừng.

Được biết, Vinh Râu và Lương Minh Trang vô tình gặp nhau trong một buổi casting nhưng cả hai lại có ấn tượng xấu về đối phương. Anh cho rằng cô mặc đồ 'lố', còn vợ lại nhận xét chồng là 'ông chú râu ria bặm trợn'. Tuy nhiên, chỉ sau 6 tháng nam diễn viên hài đã chính thức 'cưa đổ' nàng.

Chính sự chân thành của Vinh Râu khiến cô ca sĩ trẻ 'đổ gục' 

Chính sự chân thành của Vinh Râu khiến cô ca sĩ trẻ 'đổ gục'

Điều khiến Lương Minh Trang đồng ý hẹn hò chính nhờ vào sự chân thành của Vinh Râu như: 5h sáng hằng ngày vượt đường xa treo đồ ăn trước cửa để cô không bỏ bữa, hay lo từng viên thuốc khi cô đổ bệnh... Trong chương trình, nữ ca sĩ ngọt ngào gọi ông xã là 'người đàn ông tuyệt vời duy nhất còn sót lại trên thế giới'.

Điều đặc biệt là vợ chồng nhà này không hề biết ghen. Vợ Vinh Râu khẳng định: 'Không thể nào ghen được vì Vinh là một kiểu người sợ vợ, vừa xong công việc là ổng về với em'. Phản pháo ngay rằng mình không hề sợ vợ, Vinh Râu tố cáo: 'Nhiều lúc em đi quay cố tình về trễ để bả ghen nhưng đến khi tối muộn về nhà mới biết bả đi chơi còn khuya hơn em'. Tóm lại, cả hai đều nằm trong vòng kiểm soát của nhau nên chẳng có cớ gì để ghen.

Cuộc sống vợ chồng vừa lầy lội vừa đáng yêu của Vinh Râu khiến nhiều người thích thú 

Cuộc sống vợ chồng vừa lầy lội vừa đáng yêu của Vinh Râu khiến nhiều người thích thú

Trong cuộc sống hôn nhân, Vinh Râu và Lương Minh Trang cũng tranh cãi không ít vì thói quen cũng như tật xấu của đối phương. Theo đó, Lương Minh Trang có tính hay quên nhưng không thừa nhận. Đỉnh điểm, Vinh Râu từng định lắp camera trong nhà để vợ không còn đường chối cãi. Anh đã bị nữ ca sĩ mắng: 'Bộ anh là đàn bà hay sao mà so đo mấy chuyện này'. Ngoài ra, vợ cũng tố Vinh Râu ở dơ và hay nhõng nhẽo như một đứa trẻ con ở trong nhà.

Sự vui vẻ của cặp vợ chồng son đã khiến khán giả trong chương trình và 2 MC Hồng Vân, Quốc Thuận cười không ngớt.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lương Minh Trang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi