Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ đang mang bầu vẫn bất chấp đu theo ôtô để đánh ghen, bị chồng đánh lại

Sau sự việc, người vợ không giải thích gì thêm, người chồng lên mạng thanh minh kêu oan không hề có chuyện bồ bịch.

Sáng sớm hôm nay (13/1), một đoạn clip đánh ghen xảy ra ở Hà Nội đã được chia sẻ gây xôn xao dư luận. Đáng chú ý hơn khi trong sự việc lần này, người vợ đánh ghen dù đang mang bầu nhưng vẫn hùng hổ đu theo ôtô của chồng để đánh cô gái được cho là tình địch cho bằng được. Nhưng đáng tiếc, không những không nhận được 'sự ăn năn' từ anh chồng, cô vợ còn bị anh ta xuống xe ôtô đánh đập lại.

Clip quay lại cảnh đượ cho là đánh ghen gây xôn xao

 

Cô gái mang bầu giằng co với người ngồi trong xe của chồng

 

Chồng phóng xe đi kéo theo người vợ đu bên ngoài cửa xe gây bức xúc

 

Người này sau đó còn hành hung vợ

Bài viết ngay sau khi được đăng tải đã nhận lại sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng với hàng nghìn lượt like (thích) và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luân chỉ sau vài giờ. Đa số cộng đồng mạnh đều chỉ trích, lên án người đàn ông được cho là chồng một cách thậm tệ, gay gắt. Mọi ngưoi đều khuyên nhủ 'nữ chính' - tức người vợ mang bầu nên bỏ quách người chồng tệ bạc như vậy đi, tự kiếm tiền tự nuôi con hưởng một cuộc sống sung sướng chứ không việc gì phải tự chuốc khổ vào thân như vậy.

Chúng tôi đã tìm hiểu và được biết, hai nhân vật chính trong clip trên chính là một đôi vợ chồng. Ngoài cái thai trong bụng của 'nữ chính' thì cả hai đã có một cậu con trai rất kháu khỉnh. 'Nữ chính' có tên T.T (sinh năm 1997) còn 'nam chính' - tức người chồng có tên N.V.T, cả hai cùng ở Hà Nội.

 

Chân dung anh chồng trong clip đánh ghen tối qua

Ngay sau khi sự việc lan toả rộng rãi trên mạng xã hội, chịu sự chỉ trích và 'khủng bố' bởi cộng đồng mạng, người chồng đã lên Facebook cá nhân viết một status (trạng thái) thanh minh rằng cô gái trên xe chỉ là bạn và cả hai không hề có quan hệ bồ bịch gì hết. Thêm đó người chồng cũng tỏ ra rất hối hận vì hành động đánh vợ tối qua.

Nguyên văn đoạn thanh minh của anh chồng như sau: 'Cũng không ngờ mình lại có ngày như thế này, việc tối qua mình đi cùng cô bạn có đi ăn và bạn ấy có ngỏ lời muốn xin làm chỗ mình. Trước đấy vợ mình cũng sở thích định vị (iphone, ipad) đó là lý do vợ mình định vị được nơi mình đỗ xe. Mình đỗ xe chờ bạn trai bạn ấy đến đón (lúc đấy trời đang mưa), một lúc sau vợ mình tới thì đã túm tóc và đánh luôn bạn nữ này chưa biết ra sao, cứ giằng co như vậy mình và bạn nữ đều khuyên vợ mình có gì vào xe nói chuyện đàng hoàng, vợ mình vẫn không kiềm chế được.

Mình phóng ga đi để cho vợ buông tay ra vì khi ấy cứ giật tóc và tát bạn kia thì không ngờ lại bám vào xe như vậy, giờ hối hận lắm, lúc này mình thật không biết giải quyết ra sao, mình có tát vợ 3 cái lúc đấy cũng giận khi bảo vợ không nghe, có gì thì vào xe nói chuyện cứ phải tay chân như vậy. Chuyện gia đình mình cũng muốn các bạn để mình tự giải quyết, xin lỗi toàn thể những người đã xem clip và mong các bạn đừng để nó làm phiền nhiều đến suy nghĩ của các bạn, mình xin cảm ơn!'.

Chúng tôi đã liên hệ với T.T, cô cho biết không muốn trả lời bất cứ câu hỏi nào cũng như không muốn nói thêm bất cứ vấn đề gì về chuyện này. Cũng liên hệ với anh N.V.T, anh này chỉ mong nhận được sự thông cảm và không muốn chuyện này đi xa hơn nữa nên cũng không muốn nói thêm bất cứ thông tin gì ngoài những dòng thanh minh đăng trên facebook.

>> Xem thêm: Những vụ đánh ghen gây rúng động năm 2016: Vẫn là chị em manh động thật!

Giúp Tiin sửa lỗi