Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ 'điếng người' khi nghe bà hàng xóm hé lộ sự thật, người phụ nữ cặp kè với chồng còn đáng 'sốc' hơn

Bà hàng xóm nhà bên gặp cô, bảo: 'Cô không biết chồng cô ngoại tình à? Anh ta ngoại tình nửa năm rồi. Sao cô ngốc thế?'.

Cô Bình sống tại Đài Loan, mới đây đã chia sẻ bi kịch hôn nhân của đời mình trên chương trình truyền hình. Ngay từ bé, bố của cô Bình đi làm ăn xa nên cô sống với mẹ. Cô Bình không nhận được hơi ấm và tình thương của mẹ do bà có tư tưởng 'trọng nam khinh nữ'.

Năm 18 tuổi, cô Bình có cơ duyên quen một biên kịch lớn hơn cô 14 tuổi. Sau một thời gian hẹn hò, cả hai quyết định nên duyên vợ chồng. Thời điểm đó, nhiều người phản đối gay gắt đám cưới của cô. Họ nói rằng người đàn ông mà cô cưới làm chồng có nhân phẩm kém, tiêu xài phung phí, ngay cả bố mẹ cũng phản đối hôn lễ của con gái. 

Cô Bình để ngoài tai lời khuyên can của mọi người, bởi cô cho rằng người đàn ông mà cô chọn chính là định mệnh của cuộc đời. Có lẽ, cô Bình có nằm mơ cũng không ngờ trải qua 7 năm chung sống với chồng, hôn nhân của cô bắt đầu nổi sóng ngầm.

Cô Bình chia sẻ bi kịch hôn nhân trên sóng truyền hình 

Cô Bình chia sẻ bi kịch hôn nhân trên sóng truyền hình

Công việc biên kịch của chồng cô không ổn định, thu nhập bấp bênh nên tính khí của anh ngày càng tệ hơn. Trong suốt nửa năm sau đó, cô Bình luôn hứng chịu những trận bạo hành của chồng từ thể xác đến tinh thần, số lần hai vợ chồng gần gũi cũng ngày càng thưa dần. 

Đến một hôm, bà hàng xóm nhà bên gặp cô, bảo: 'Cô không biết chồng cô ngoại tình à? Anh ta ngoại tình nửa năm rồi. Sao cô ngốc thế?'. Sau một hồi ngẫm nghĩ cô liền vỡ lẽ, hóa ra chồng trở nên lạnh nhạt với vợ là vì anh ta có người phụ nữ khác. Cô Bình không muốn nhẫn nhịn cam chịu nên quyết định 'lật bài ngửa' với chồng.

Sau một hồi chấn vấn, người chồng thừa nhận vụng trộm với người phụ nữ khác sau lưng vợ. Điều đáng nói, người phụ nữ mà chồng nhắc đến chính là mẹ ruột của cô Bình. Cô Bình cứ ngỡ mình nghe nhầm nên lập tức gọi điện muốn mẹ xác nhận, chẳng ngờ bà lập tức ngắt điện thoại của con gái và tránh né gặp cô.

Chồng của cô Bình thú thật: 'Nếu anh không quan hệ với mẹ em, bà ấy cũng sẽ đi tìm người đàn ông khác'. Hóa ra, nghiệt duyên giữa chồng và mẹ cô bắt nguồn từ lần bà bị đau nhức chân tay, chồng của cô từng học một khóa massage nên anh nhiệt tình giúp đỡ mẹ vợ xoa dịu cơn đau nhức. 

Trong lúc massage, anh vô tình chạm vào nơi riêng tư của mẹ vợ, thấy bà không phản kháng thế là hai người xảy ra quan hệ với nhau. Biết rõ sự tình, cô Bình lập tức viết đơn ly hôn chồng và cắt đứt liên lạc với mẹ. Liên hệ với bố, cô Bình được biết chính vì lý do mẹ ngoại tình nên hai người đã sống ly thân một thời gian.

Giúp Tiin sửa lỗi