Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ dỗi bỏ về ngoại, chồng tung chiêu độc: Mang túi xách, giày dép hàng hiệu ra thanh lý giá bèo

Cô vợ xót tiền quá, đã quay về nhà trong 'một nốt nhạc'.

Câu chuyện hài hước đang khiến dân mạng bàn tán sôi nổi. Tìm cách làm nguôi cơn giận của vợ vốn là vấn đề nan giải của các ông chồng. Mà đã đến mức vợ không thèm nhìn mặt, bỏ về nhà ngoại thì các anh tự hiểu là căng thẳng đến mức nào rồi.

Tâm sự dưới đây cũng chung cảnh ngộ. Tuy nhiên nam chính đã nghĩ ra cách trị vợ khá độc đáo và xem ra có hiệu quả tức thì.

'Vợ em dỗi em bỏ về ngoại, lần dỗi này có vẻ căng thẳng và kéo dài nhiều ngày. Vợ em trước khi đi chỉ mang theo quần áo, có để lại một số giày dép và túi xách hàng hiệu, em định bán thanh lý mỗi đồ 100k, ai cần thì cứ chọn thoải mái. Tầm này thì em bán hết ạ, đỡ chật nhà'.

Vợ dỗi bỏ về ngoại, chồng tung chiêu độc: Mang túi xách, giày dép hàng hiệu ra thanh lý giá bèo 0

Bài đăng thu hút nhiều bình luận hỏi mua, xin giá. Thế nhưng anh chồng 'đành' phải xin lỗi với các khách hàng vì... vợ đã về.

Đúng là người đàn ông hiểu tâm lý phụ nữ. Nhiều dân mạng cho rằng anh đã áp dụng đúng chiêu lấy độc trị độc.

Cô vợ đã quay về rồi đây

Cô vợ đã quay về rồi đây

'Phụ nữ nào chẳng tiếc của, nhất là những món đồ thời trang, giày dép túi xách đắt đỏ. Xót quá thì lại phải về ngăn chặn âm mưu bán lỗ vốn của chồng thôi', tài khoản Minh Vân viết.

'Anh chồng này thông minh quá nhỉ. Làm thế này thì cô nào chẳng nóng ruột muốn về ngay. Cảnh cáo luôn thói chi tiêu hoang của vợ nữa chứ. Một mũi tên trúng hai đích đấy!', một dân mạng khác bình luận.

Trong khi đó, một số ý kiến lại e ngại về tình trạng của anh chồng sau khi vợ trở về.

'Tự dưng đem đồ hiệu ra trêu ngươi vợ, có khi còn bị dỗi thêm ấy chứ. Có gan thanh lý đồ của vợ thì có gan chịu đòn nhé!', nickname Susu dí dỏm.

Hình ảnh và câu chuyện hài hước vẫn đang được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng. Dù đây là câu chuyện thật hay chỉ là một tình huống hài hước của một nhà sáng tạo nội dung nào đó thì cũng là gợi ý cho các ông chồng đang muốn gọi vợ về nhà để làm hòa mà bí cách.

Giúp Tiin sửa lỗi