Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ 'gái quê' lấy chồng 'trai phố' và hành động bên thành giếng khiến mọi người gật gù: 'không sợ lên nhầm kiệu - chỉ sợ gả nhầm chồng'

Cô vợ trẻ khoe chồng hội tụ đầy đủ những yếu tố: Nhà giàu, tâm lý, không ngại làm việc nhà... và mới đây, hành động bên thành giếng của chồng khiến cả gia đình cô bất ngờ.

Có câu nói mà các chị em phụ nữ thường truyền tai nhau rằng 'đàn ông là sói nếu chọn đúng sẽ bảo vệ bạn, chọn sai sẽ cắn chết bạn', hay 'không sợ lên nhầm kiệu, chỉ sợ lấy nhầm chồng'… đủ để thấy tầm quan trọng của việc tìm được một người chồng tốt, tâm lý sẽ đáng giá như thế nào.

Chị Thanh Huyền là một trong số những phụ nữ may mắn lấy được người chồng trong mơ với đầy đủ các tiêu chí hoàn hảo: trai thành phố, nhà giàu, lại còn tâm lý và biết giúp vợ làm việc nhà.

Đây là số ít cô vợ may mắn tìm được người chồng hoàn hảo như vậy. 

Đây là số ít cô vợ may mắn tìm được người chồng hoàn hảo như vậy.

'Chồng mình là trai phố đấy các bạn ạ, yêu nhau và cưới nhau như kiểu hên xui lần đầu gặp anh tính cách của anh khác với bây giờ rất nhiều nhưng được cái tâm lý và chiều vợ thì đúng là có sẵn trong máu kể từ khi đang yêu.

Nhà anh giàu có thành ra khi đồng ý nhận lời yêu anh mình cũng khá đắn đo, nhưng con gái ai chẳng thích có chồng giàu sang công việc đàng hoàng, nếu có ước thì ước thêm khoản yêu vợ thương con nữa là điểm 10 rồi.

Vậy mà qua bao sóng gió mình với anh cũng đến được với nhau và cũng hạnh phúc ít nhất được vài tháng rồi. Nhà anh thì có người giúp việc và những việc quét dọn nhà cửa nấu cơm chẳng bao giờ anh phải làm.

Khi tối hôm trước mình có nói nhớ bố mẹ nhớ các em ở quê hôm sau chồng xin nghỉ đưa mình về quê, nhanh và tốc độ đến nỗi mình còn chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Vợ 'gái quê' lấy chồng 'trai phố' và hành động khiến mọi người gật gù: 'không sợ lên nhầm kiệu - chỉ sợ gả nhầm chồng' 1 

Mặc dù là con nhà giàu nhưng ông chồng vẫn giúp vợ giặt quần áo, nấu cơm. 

Mặc dù là con nhà giàu nhưng ông chồng vẫn giúp vợ giặt quần áo, nấu cơm.

Ở quê thì mọi người biết rồi ấy yên bình nhưng với những người có cuộc sống như anh thì mình cảm thấy nó là một trở ngại rất lớn... Thế nhưng không phải anh rất chăm chỉ là khác, việc gì cũng làm được từ rửa bát nấu cơm, quét dọn, giặt quần áo hay ra vườn hái rau. Tự dưng mình cảm thấy ngạc nhiên vô cùng chỉ là anh chưa thấy bao giờ làm và cũng chưa bao giờ kể. Đảm lắm mọi người ạ, gia đình mình ai nấy cũng ngạc nhiên về anh.

Mình không biết với anh như thế nào là duyên nợ, nhưng mình mong mình sẽ là món nợ cả đời để được bên anh.

Người nói yêu bạn chưa chưa chắc đã yêu bạn. Nhưng người làm tất cả vì bạn thì chắc chắn anh ấy là người yêu bạn rất nhiều'.

Nhiều người cho rằng cô vợ này là một trong số ít người có 'số hưởng' khi lấy được người chồng như vậy. Người chồng sẵn sàng làm mọi việc giúp vợ, bất kể gia cảnh hai bên chênh lệch ra sao là người chồng đáng ngưỡng mộ.

'Ở gần nhà mình cũng có đôi vợ chồng như vậy, thấy bảo anh chồng kiếm được tiền nhiều lắm nhưng về vẫn vào bếp giúp vợ nấu cơm, đưa con đi học. Nhìn thấy thế mà ghen tỵ không chiu được', Hoài Linh kể.

'Đây là trường hợp để phụ nữ chúng ta tin tưởng mình cũng có thể kiếm được người chồng trong mơ như vậy. Đàn ông tốt không hiếm đâu các chị, chẳng qua chưa xuất hiện thôi', Thảo Nguyễn cho hay.

Thế những cũng có ý kiến cho rằng một thiếu gia giàu có sướng từ trong bụng mẹ, nhà lại có người giúp việc nhà thì khó có thể thành thạo các công việc từ rửa bát, nấu cơm, quét dọn, giặt quần áo... như cô vợ chia sẻ. Do đó, có không ít dân mạng cho rằng đây là chuyện bịa và người vợ chỉ đang 'tưởng tượng' mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi