Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ giận dỗi xách hành lý đi, chồng không giữ lại mà còn gửi tin nhắn 'đòi mèo'

Màn nhắn tin cực dễ thương của anh chồng này khi vợ giận dỗi khiến cư dân mạng không khỏi phì cười.

Ở đây các bạn nữ có ai thấy lúc yêu nhau các chàng trai đều ngọt ngào, nhường nhịn và cưng chiều mình như công chúa, nhưng khi về chung một nhà rồi lại 'lộ ra bộ mặt thật'. Nhất là những cặp vợ chồng trẻ thì chuyện cãi vã, giận dỗi đôi khi nhiều như cơm bữa.

Và chính từ đây, bao nhiêu câu chuyện cãi cọ, mâu thuẫn dở khóc dở cười được các cô vợ chia sẻ để 'tố cáo' chồng mình. Chẳng hạn như cô nàng này đã đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình cười như được mùa.

'Hai vợ chồng dỗi nhau. Ông ấy hùng hổ quát: 'Đi đâu thì đi, thích làm gì thì làm'. Đúng là đàn ông, xưa tán mình thì ngọt như mía lùi. Chỉ cần im lặng không nói cũng dỗ dành đủ kiểu. Thế mà bây giờ không những thái độ mà còn cao giọng. Ừ thì đi!

Mình hùng hổ dọn đồ cũng chẳng thấy ông ấy thái độ hay muốn xin lỗi. Đến nước này thì thôi vào bếp lấy cái túi vận chuyển nhẹ nhàng bắt hai con mèo vào. Ra đến cửa thì hắn giật túi lại: 'Anh bảo em muốn đi đâu thì đi, còn để mèo ở nhà'.

Tin nhắn đòi mèo của người chồng.

Tin nhắn đòi mèo của người chồng.

Mình được nước vùng vằng để lại đồ chỉ ôm mèo đi. Được một đoạn thì thấy âm báo tin nhắn đến:

'Anh không nói nhiều đâu, mang mấy con mèo về'.

Đúng kiểu: Không có cô tôi vẫn sống tốt, nhưng không có mèo tôi không chịu nổi'.

Đọc xong câu chuyện, cứ tưởng sẽ có một màn nổi trận lôi đình nhưng ai nấy đều phải bật cười trước sự đáng yêu của hai vợ chồng trẻ.

'Không biết anh chồng kêu mang mấy mèo về là hàm ý có phải bảo vợ phải về không nhỉ, hay là anh ấy yêu mèo hơn yêu vợ vậy', tài khoản H.L cho hay.

'Thú cưng đôi khi lại làm hóa giải tình cảm sứt mẻ của các cặp đôi đó, các bạn thử mà xem. Hai người đều không thiếu được mèo đó, thì coi như là không thể thiếu nhau rồi. Cho mèo trở về với bố mẹ chúng đi', tài khoản Q.U bình luận.

>>>XEM THÊMĐừng hỏi vì sao không có người thứ 3 mà mối quan hệ của bạn vẫn tan vỡ nếu chưa đọc điều này

Giúp Tiin sửa lỗi