Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoe chồng ảnh que thử thai hai vạch, cô vợ 'cười ra nước mắt' khi chồng thắc mắc đáng yêu

Khi biết được tình yêu của vợ chồng đã đơm hoa kết trái, người đầu tiên mà người phụ nữ muốn báo tin vui chính là chồng mình, thế nhưng có những anh chồng 'ngây ngô' đến mức không hiểu vợ khoe điều gì.

Niềm hạnh phúc khi biết tin mình đã được lên chức làm bố làm mẹ thật không gì có thể diễn tả được. Báo tin vui cho chồng rằng mình đã mang thai là cách nhân đôi niềm hạnh phúc ấy lên. Thế nhưng có những người chồng 'ngốc nghếch' đến mức khiến chị em 'cười ra nước mắt' khi chia sẻ niềm vui này.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện của mình lên một group kín rằng khi biết tin mình mang thai, cô đã gửi ảnh chụp que thử thai và nhắn tin chồng. Thế nhưng trái lại với dự tính của cô nàng, anh chồng không hiểu chuyện gì đang xảy ra và còn hỏi vợ rằng tại sao nhiều vạch vậy.

Cô vợ thì vừa buồn cười và thương chồng, đã mắng yêu chồng là 'Đồ con heo lười học' và bắt chồng tự tìm hiểu trên google.

 Anh chồng 'lười học' nên không biết nên đếm vạch hồng hay xanh là mang thai

Anh chồng 'lười học' nên không biết nên đếm vạch hồng hay xanh là mang thai

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã thu hút rất nhiều lượt thích và bình luận hài hước của dân mạng. Đa số đều cho rằng anh chồng rất đáng yêu và gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng trẻ này.

Bạn Kim Oanh bình luận: 'Cứ 2 vạch là 1 đứa, anh đếm coi mình sinh ba hay sinh bốn thôi mà'. Còn bạn Hồng Trang lại comment rằng: 'Chúc mừng vợ chồng A Phủ nhé, Mị thông cảm, chồng là A Phủ trên núi xuống nên chưa update được' cách xem que thử thai.

Giúp Tiin sửa lỗi