Vợ Huy Cung khoe ảnh mẹ chồng nấu canh yến bồi bổ, còn khuyên hội chị em nên sớm lấy chồng

Đám cưới chưa được bao lâu nhưng 'bà xã' của Huy Cung đã được cả gia đình nhà chồng yêu chiều đến mức này.

13/12/2018 19:06

Ngày 9/12 vừa qua, chàng vlogger nổi tiếng Huy Cung cuối cùng cũng chính thức trở thành 'chồng người ta' sau những tháng ngày than 'ế' khổ sở.

Vợ của Huy Cung là Mỹ Linh (SN 1997, ở Phú Thọ) từng được biết đến là hot girl có gương mặt lai Tây 'nổi như cồn' trên mạng xã hội. Cô nàng đang chuẩn bị tốt nghiệp Học viện Báo chí & Tuyên truyền và có mối tình với chàng vlogger được hơn 1 năm trước khi chính thức nên duyên vợ chồng.

Vợ Huy Cung khoe ảnh mẹ chồng nấu canh yến bồi bổ, còn khuyên hội chị em nên sớm lấy chồng 0

Cặp đôi vừa tổ chức đám cưới cách đây 5 ngày.

Cặp đôi vừa tổ chức đám cưới cách đây 5 ngày.

Mới làm dâu chính thức được 5 ngày nhưng cô dâu trẻ lại không hề vướng bận công việc nội trợ hay gia đình nhà chồng, Mỹ Linh vẫn có thời gian đi chơi, hẹn hò chẳng khác gì như thời chưa chồng.

Cuộc sống có gia đình của Mỹ Linh chẳng khác gì thời còn độc thân cả.

Cuộc sống có gia đình của Mỹ Linh chẳng khác gì thời còn độc thân cả.

Thậm chí mới đây, mẹ của Huy Cung còn sẵn sàng vào bếp để hấp sẵn yến cho con dâu ăn khiến dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ, xuýt xoa. Bức ảnh bát yến nóng hổi, ngon lành vừa được Mỹ Linh đăng tải trên story Facebook cách đây không lâu.

Bát canh yến được mẹ Huy Cung tẩm bổ cho con dâu.

Bát canh yến được mẹ Huy Cung tẩm bổ cho con dâu.

Nhiều bạn bè của Mỹ Linh tấm tắc khen ngợi cô bạn giỏi giang khi khéo chọn chồng lại có được gia đình luôn yêu thương, chiều chuộng con dâu như chính con đẻ.

Đến ngay cả Mỹ Linh cũng khuyên bạn bè nên sớm lấy chồng, biết đâu mùa đông lạnh giá này đi về nhà sẽ có ngay bát yến tẩm bổ từ mẹ chồng thì quá tuyệt còn gì.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều