Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vợ đến nhà nài nỉ chồng quay về, không ngờ bị tình nhân của chồng rạch mặt dài khoảng 10cm

Chị Quyên đập cửa liên hồi, vài phút sau cửa mở cũng là lúc cơn ác mộng ập đến...

Tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc mới đây đã xảy ra một sự việc đánh ghen giữa 'tiểu tam' và 'chính thất' khiến mọi người lạnh gáy.

Được biết, chị Quyên thấy chồng qua đêm bên ngoài nên nhắn tin qua WeChat, thông báo với chồng rằng cơ thể không khỏe, mong muốn chồng về nhà chăm sóc cả vợ lẫn con. Mặc dù chị Quyên đã nhắn tin và gọi điện nhiều lần nhưng không nhận được hồi âm của chồng.

Vào khoảng 5 giờ sáng, chị Quyên nhận được tin nhắn từ số điện thoại của chồng. Nội dung như sau: 'Chị ơi, chị đừng nhắn tin với chồng nữa. Anh ấy chán vợ rồi. Chị nên ngủ trước đi'. Chị Quyên vô cùng tức giận, đoán rằng đây là tin nhắn do 'tiểu tam' của chồng gửi đến.

Chị Quyên gọi điện vào số máy của chồng, và sau đó nhận được tin nhắn 'Chị ơi, anh ấy ngủ rồi. Tình yêu của chị hèn mọn như vậy sao?'. 'Tiểu tam' còn gửi hẳn đoạn ghi âm chồng của chị Quyên đang ngái ngủ như là một cách trêu tức 'chính thất'.

Ngày hôm sau, chị Quyên đến nhà 'tiểu tam', chị hét lớn gọi chồng ra gặp mặt thì anh ta tuyên bố muốn ly hôn vợ và dọn đến nhà người thân sống tạm. Vào ngày 10/11/2019, chị Quyên phát hiện chồng vẫn đang sống chung chạ với người tình nên lập tức đến chất vấn.

Chị Quyên đập cửa liên hồi, vài phút sau cửa mở cũng là lúc cơn ác mộng ập đến. 'Tiểu tam' cầm sẵn một con dao trên tay, cô ta hét lên 'Đừng tưởng tôi không dám làm gì chị'. Cô ta nhẫn tâm dùng dao rạch vào má phải của chị Quyên vết rạch dài khoảng 10cm.

Chị Quyên bị rạch má phải (hình trái) và nhân tình của chồng (hình phải) 

Chị Quyên bị rạch má phải (hình trái) và nhân tình của chồng (hình phải)

Điều khiến chị Quyên đau lòng nhất là khi bị nhân tình của chồng hãm hại, người chồng vẫn trốn trong nhà và không dám ra gặp vợ.

Khi người thân của chị Quyên đến hiện trường, nhìn thấy sự việc kinh hoàng lập tức gọi cấp cứu và báo cảnh sát. Sau cùng, như giọt nước tràn ly, chị Quyên chấp nhận ly hôn chồng, còn 'tiểu tam' bị giam giữ vì tội cố ý gây thương tích.

Góp ý cho Tiin