Vợ ngoại tình nhưng chồng vẫn khoan dung chấp nhận ‘người thứ ba’ như người thân trong gia đình

Tình yêu đồng giới hiện nay đã không còn mới lạ gì giữa cuộc sống hiện đại, tuy nhiên việc 'chung một mái nhà' cùng với chồng và tình nhân là điều hết sức mới mẻ.

14/01/2021 21:02

Là một phụ nữ đã có gia đình, Saskia Michalski đã từ bỏ mọi cuộc vui và những câu chuyện ‘thả thính' cũng không làm cô thay đổi việc cô và chồng đang rất hạnh phúc. Cho đến khi cô gặp Lui.

Cô gái 27 tuổi chia sẻ: ‘Tôi mở một lớp về dạy thể hình đã mấy năm rồi, tiếp xúc với nhiều nam giới lẫn nữ giới nhưng với tôi nó chỉ là công việc của mình mà thôi, phần vì tôi đã có chồng. Nhưng cho đến khi gặp Lui, một cô gái mới tham gia lớp học, tôi bị thu hút hoàn toàn.'

Saskia Michalski là một huấn luyện viên thể hình người Đức

Saskia Michalski là một huấn luyện viên thể hình người Đức

Mặc dù cả hai đều thu hút nhau nhưng vì đã có gia đình nên cả hai phải giữ cho mình một cái đầu lạnh, nhưng cho đến vài tháng sau khi thấy Lui không đến tập nữa thì Saskia đã rất hoang moang và chạy tìm Lui, nói rõ với cô về nỗi khổ của mình.

Nữ huấn luyện viên chia sẻ: ‘Tôi thật sự không biết làm gì, không biết đó có phải là yêu hay không khi tôi đã có gia đình mà lại trót 'cảm nắng say sưa' một người con gái khác. Thật điên rồ nhưng khi không thấy cô ấy tôi đâm lo lắng, tôi biết mình thật sự đã không còn đường lui, tôi đến nhà nói cho cô ấy biết tôi đang cảm thấy như thế nào và hỏi cô ấy có muốn ở bên tôi không, cô ấy đã gật đầu. Chúng tôi đã yêu nhau như thế đó.'

Cả hai nhanh chóng xác lập mối quan hệ sau nhiều tháng 'tình trong như đã mặt ngoài còn e'

Cả hai nhanh chóng xác lập mối quan hệ sau nhiều tháng 'tình trong như đã mặt ngoài còn e'

Với cuộc hôn nhân 2 năm tràn đầy hạnh phúc của mình khiến cho Saskia rất lo lắng khi nói với chồng về tình yêu mới trong đời mình. Cô cảm thấy mình đã cắm sừng anh, mặc dù là đối với người cùng giới.

'Marcin vẫn luôn là người hoàn hảo trong lòng của tôi. Cả hai chúng tôi đều toàn tâm toàn ý ở bên đối phương, thậm chí chưa bao giờ tưởng tượng hay thảo luận về khả năng có một mối quan hệ khác. Tình yêu của chúng tôi lúc đầu rất lớn và càng ngày càng sâu đậm'.

Vợ ngoại tình nhưng chồng vẫn khoan dung chấp nhận ‘người thứ ba’ như người thân trong gia đình 2

Saskia và Marcin kết hôn vào năm 2018 sau 3 năm hẹn hò

Saskia và Marcin kết hôn vào năm 2018 sau 3 năm hẹn hò

Nhưng mọi thứ dường như suôn sẻ hơn nhiều khi Marcin không tỏ ra thái độ thù địch hay giận dữ, anh chỉ có một chút ngạc nhiên xen lẫn sự mơ hồ, anh nói : 'Nếu như em có tình cảm với người khác thì anh cũng sẽ chào đón như một người trong gia đình'.

Sự cảm thông, khoan dung của Marcin đã khiến hai cô gái cảm thấy thật nhẹ nhõm và biết ơn. Vào đầu năm nay, bộ ba đã chuyển về sống với nhau.

'Marcin chưa bao giờ coi Lui là một mối đe dọa' Saskia nói ‘Đúng hơn, anh ấy thấy Lui đã làm tôi hạnh phúc như thế nào và điều đó khiến anh ấy hạnh phúc'.

Vợ ngoại tình nhưng chồng vẫn khoan dung chấp nhận ‘người thứ ba’ như người thân trong gia đình 4

Chỉ sau năm tháng hẹn hò, Saskia và Lui đã đính hôn vào tháng 6 năm 2020  với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết. Mặc dù chưa thể kết hôn hợp pháp nhưng họ vẫn hi vọng có thể tổ chức lễ cưới vào năm sau.

Lui đã cầu hôn Saskia trước sự chứng kiến của Marcin

Lui đã cầu hôn Saskia trước sự chứng kiến của Marcin

Lui chia sẻ: 'Kể từ khi công khai, chúng tôi đã nhận được một làn sóng yêu mến rất lớn. Mọi người cảm ơn chúng tôi vì đã tiếp thêm sức mạnh và truyền cảm hứng cho họ. Tất nhiên, chúng tôi cũng nhận được những bình luận tiêu cực nói rằng đây không phải tình yêu thật sự, chúng tôi sẽ sớm chia tay mà thôi. Tuy nhiên, bản thân tôi thực sự nghĩ rằng những người chưa từng trải qua làm sao mà biết được cảm giác nó như thế nào. Rồi có một ngày bạn cũng sẽ yêu, dù đó là với một người cùng giới'.

Vợ ngoại tình nhưng chồng vẫn khoan dung chấp nhận ‘người thứ ba’ như người thân trong gia đình 6

Hiện cả ba đã chuyển về sống cùng với nhau trong một căn hộ cao cấp tại Đức, họ thường xuyên đi ra ngoài tham gia các hoạt động

Hiện cả ba đã chuyển về sống cùng với nhau trong một căn hộ cao cấp tại Đức, họ thường xuyên đi ra ngoài tham gia các hoạt động

Saskia tiếp lời: 'Tình yêu không phải là một nguồn lực giới hạn và bạn không thể lấy những quy tắc bạn đã đặt ra áp dụng trên người khác. Chúng ta cần ngừng nghĩ rằng chúng ta có thể quyết định tình yêu của người khác sẽ như thế nào. Đồng tính cũng được; dị tính cũng được; sống một vợ một chồng cũng không sao và sống đa tình cũng không sao. Cứ chân thành là được'.

(Theo Daily Mail)

Theo Fenice Deng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều