Vợ ngoại tình với đồng nghiệp, khi phát hiện có thai liền 'đổ vỏ' cho chồng

Để hợp pháp hóa chuyện phá thai và không khiến nhiều người hoài nghi, chị Ngọc mời gọi chồng và thành công đưa anh lên giường.

06/09/2019 07:06

Chị Ngọc (40 tuổi) sống tại Đài Loan, có ngoại hình tươi trẻ, khỏe khoắn nên được nhiều người đánh giá là trẻ trung so với tuổi thật. Chị Ngọc làm việc hành chính tại một bệnh viện và thường gặp sự cố về máy tính nên chị đã nhờ đồng nghiệp là anh Văn sửa giúp.

Anh Văn có ngoại hình cao ráo, điển trai, anh đã có vợ và đang thuê một căn hộ sống riêng gần bệnh viện nơi anh làm việc. Chị Ngọc và anh Văn thường xuyên trao đổi với nhau trong công việc nên họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và xảy ra mối quan hệ ngoài luồng.

Vào tháng 3/2017, hai người xảy ra quan hệ bất chính lần đầu tại một khách sạn. Sau đó, chị Ngọc thường xuyên ra vào căn hộ mà anh Văn đang thuê, chị còn trắng trợn đến tận nhà của hai vợ chồng đồng nghiệp tại Đài Bắc để quan hệ khi vợ anh đang vắng nhà, đồng thời chị còn lưu giữ nhiều video tình ái giữa hai người.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Vào tháng 4/2018, chị Ngọc phát hiện mình có thai với nhân tình. Kể từ ngày sinh bé thứ 2, vợ chồng chị Ngọc ít gần gũi nhau. Để hợp pháp hóa chuyện phá thai và không khiến nhiều người hoài nghi, chị Ngọc mời gọi chồng và thành công đưa anh lên giường. Khoảng thời gian sau, chị Ngọc nói rằng mình có thai, nhưng viện cớ điều kiện kinh tế thiếu thốn nên chị không muốn sinh đứa trẻ.

Chồng của chị Ngọc vô cùng kinh ngạc bởi sau thời gian dài vợ chồng ít gần gũi nhau, chỉ mới lên giường gần đây đúng 1 lần nhưng vợ liền có thai. Anh đã chấp nhận đến bệnh viện ký tên để vợ có thể tiến hành phá thai như cô mong muốn.

Điều bất ngờ là sau đó anh Văn bỗng nhiên xa cách 'tiểu tam', anh dẫn theo vợ con đi du lịch một chuyến khiến chị Ngọc đỏ mắt ganh tỵ. Chị Ngọc yêu cầu anh Văn lập tức ly hôn vợ để hai người có thể tận hưởng cuộc sống mặn nồng trong tương lai, nhưng anh Văn đã từ chối và kết thúc chuyện tình vụng trộm với chị Ngọc vào cuối năm 2018.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Chị Ngọc cảm thấy đau xót và tuyệt vọng vì chứng kiến người tình phản bội, do đó chị đã thú nhận với chồng về hành vi 'cắm sừng' bằng cách đưa ra 2 đoạn video mùi mẫn và hội thoại ngọt ngào giữa hai người.

Khi biết chân tướng sự việc vợ ngoại tình và gài bẫy 'đổ vỏ' cho chồng, chồng của chị Ngọc và vợ của anh Văn lần lượt cáo buộc người bạn đời của hai bên hủy hoại hạnh phúc gia đình người khác. Sau cùng, chồng của chị Ngọc vì mềm lòng nên đã tha thứ cho vợ và đồng ý rút lại mọi cáo buộc.

Hiện tại, sự việc đang gây xôn xao dư luận và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều