Bị chồng bắt quả tang đang hôn đồng nghiệp đắm đuối, vợ vẫn chối bay biến, cặp gian tình nhận cái kết đắng

Sau khi nhận ra vợ 'cắm sừng', chồng đã theo dõi và bắt quả tang cặp đôi gian tình đang hôn nhau đắm đuối tại hành lang của công ty trong đợt tập huấn định kỳ.

12/01/2021 17:54

Cô Nghiên sống tại Tân Bắc, Đài Loan, cưới chồng vào tháng 9/2012, song đến ngày 28/9/2019 cả hai vợ chồng nộp đơn ly hôn do cô Nghiên vụng trộm với đồng nghiệp là anh Lực, nhân viên ngân hàng.

Chồng của cô Nghiên cho biết, vào năm 2018, sau khi nhận ra vợ 'cắm sừng', chồng đã theo dõi và bắt quả tang cặp đôi gian tình đang hôn nhau đắm đuối tại hành lang của công ty trong đợt tập huấn định kỳ.

Thời điểm đó, người chồng đã tách vợ ra khỏi nhân tình và lao vào đánh anh Lực. Sau sự việc, họ không chấm dứt mối quan hệ bất chính khiến người chồng suy sụp nên đã đâm đơn kiện cả hai ra tòa và đòi bồi thường phí tổn thất tinh thần là 400.000 NDT (1,4 tỷ VND).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày hầu tòa, cô Nghiên phủ nhận tội ngoại tình, cho biết đã từ chối, không trả lời tin nhắn ái muội của anh Lực nên không có chuyện 'cắm sừng' lên đầu chồng. Nhắc đến đợt tập huấn định kỳ của công ty, cô Nghiên nói rằng do uống say nên đi đứng không vững và phải nhờ anh Lực dìu đỡ dẫn đến những hành động vô tình như chạm môi.

Anh Lực giải thích quan hệ của họ chỉ là đồng nghiệp, nội dung tin nhắn của anh gửi đến cô Nghiên chẳng qua chỉ là trò đùa hoặc an ủi đối phương, đôi bên không có hành vi mờ ám hay vượt xa chuẩn mực đạo đức xã hội. 

Trong quá trình xét xử, thẩm phán đã kiểm tra bằng chứng là tin nhắn trò chuyện của hai người do người chồng cung cấp, tòa nhận thấy anh Lực nhắn tin mời gọi vợ của 'người ta' ra ngoài gặp gỡ như sau: 

'Em là nữ thần của lòng anh'. 

'Anh đang gặp áp lực trong công việc, anh cần em ở bên cạnh, được không?'. 

'Tối qua trò chuyện cùng em, anh vui đến mức không ngủ được'. 

'Anh hơn 20 tuổi rồi, chưa bao giờ trải qua cảm giác đặc biệt thế này'. 

'Anh chờ em dưới tầng hầm để xe'. 

'Ngày mai em xin nghỉ phép, anh sẽ dẫn em đi suối nước nóng'. 

'Mỗi lần nghĩ đến đôi chân thon dài của em đều khiến anh mê mệt'. 

'Mùi hương nước hoa của em vẫn còn vương vấn quanh đây'. 

'Em có thể chấp nhận người đàn ông chỉ có thể thân mật kéo dài 5 phút như anh không?'. 

Ngoài tin nhắn của anh Lực, cô Nghiên cũng nhiệt tình hồi đáp: 

'Chồng của em về rồi, em không thể ra ngoài gặp anh'. 

'Chúng ta không thể đi suối nước nóng, bởi chồng em đòi đi theo, chắc anh ta cố ý đấy'. 

Căn cứ vào tin nhắn trò chuyện của hai người, tòa án nhận định những lập luận của họ không đáng tin nên tuyên phạt cả hai tội ngoại tình và phải bồi thường cho người chồng số tiền là 400.000 NDT (1,4 tỷ VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều