Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ phát hiện 'người thứ 3' chiếm hết tình cảm của chồng và cái kết 'dở khóc dở cười'

Không còn chiều chuộng vợ như trước, hóa ra đây là nguyên nhân khiến anh chồng 'thay lòng đổi dạ'.

Mới đây, cộng đồng mạng Thái Lan đã truyền tay nhau một câu chuyện rất thú vị của đôi vợ chồng trẻ xứ chùa Vàng. Người phụ nữ này đã chia sẻ rằng, thời gian gần đây, cô cảm thấy chồng mình có nhiều thay đổi, đặc biệt về tính cách và tình cảm với vợ.

Thời gian gần đây, người chồng không còn đoái hoài gì đến vợ, không niềm nở, quấn quít với vợ trong khi trước kia thì lúc nào cũng 'vợ là số 1'. Nghi ngờ những biểu hiện chồng ngoại tình, người vợ này đã quyết định mở camera trong nhà để kiểm tra xem chồng có lén lút đưa cô nhân tình nào về nhà hay không. Chính việc đó đã khiến người phụ nữ này được một phen cười vỡ bụng khi biết được sự thật.

Đúng là đã có 'kẻ thứ 3' xuất hiện giữa hai vợ chồng, nhưng đó không phải là một cô gái xinh đẹp, sexy nào cả mà lại là chú mèo đỏng đảnh mà hai vợ chồng mới nhận nuôi.

Đoạn camera trong nhà cho thấy, khi người vợ đi vắng, anh chồng rất vui vẻ chơi đùa cùng chú mèo, lại còn thể hiện những hành động rất yêu thương. Không chỉ dùng lược nhẹ nhàng chải lông cho mèo, anh còn dụi vào người và ôm hôn mèo rất âu yếm.

Người chồng âu yếm chú mèo như thể 'cô nhân tình nhỏ' lúc vợ vắng nhà

Người chồng âu yếm chú mèo như thể 'cô nhân tình nhỏ' lúc vợ vắng nhà

Bất ngờ trước sự thật vừa đáng yêu vừa buồn cười này, người vợ đã quyết định chia sẻ lên mạng và nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận của cộng đồng mạng. Cô cũng nói rằng mình đã tự cảm thấy ngốc nghếch khi đi ghen với một chú mèo và còn hài hước bình luận rằng, từ ngày mang chú mèo này về, cô không còn biết ai mới là vợ của anh chồng nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi