Tiin.vn trên Facebook

Vợ Quốc Nghiệp bật khóc nức nở khi nói về mẹ chồng: 'Ngay từ đầu về làm dâu, em không sống với anh Nghiệp mà sống với má'

Ngọc Mai bật khóc nói rằng ngoài mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu thì với cô mẹ chồng còn là 'người ơn' của mình.

Vợ Quốc Nghiệp bật khóc nói về mẹ chồng

Trong chương trình truyền hình, vợ của diễn viên xiếc Quốc Nghiệp – Ngọc Mai khiến tất cả xúc động khi nhắc đến mẹ chồng của mình. Ngọc Mai – Quốc Nghiệp hiện đang sống ở TP. Hồ Chí Minh, cả hai dọn ra riêng sau thời gian dài ở cạnh bố mẹ.

Khi nhắc đến mẹ chồng, Ngọc Mai bất ngờ bật khóc và thừa nhận những ngày đầu về làm dâu, cô không sống cùng Quốc Nghiệp mà sống với mẹ. Trong bữa ăn các thành viên gia đình, cô tâm sự: 'Ngay từ những ngày đầu em về ở với anh Nghiệp, em không sống với anh Nghiệp mà em sống với má. Từ em bị bệnh phụ nữ thì má em là người dẫn đi.

Ngoài những chuyện mẹ chồng – nàng dâu thì má là người ơn của em' – Ngọc Mai chia sẻ.

Vợ Quốc Nghiệp bật khóc nức nở khi nói về mẹ chồng: 'Ngay từ đầu về làm dâu, em không sống với anh Nghiệp' 0

Ngọc Mai xúc động khi nhắc về mẹ chồng

Ngọc Mai xúc động khi nhắc về mẹ chồng

Vợ của Quốc Nghiệp còn kể một kỉ niệm vui gắn liền với gia đình chồng: 'Đêm là còn ngủ chung, tất nhiên vợ thì phải ngủ với chung nhưng vì em sợ ma nên ba chồng em phải ngủ dưới đất nhường giường cho em với má chồng em ngủ. Hai người cứ thế tâm sự to nhỏ'.

Chưa hết, Ngọc Mai còn cho biết mẹ chồng cô là người cực kì thương con dâu. Chứng kiến con dâu không có trang sức nào, mẹ Quốc Nghiệp bất ngờ trao cho Ngọc Mai một chiếc nhẫn vì 'Sao con không có cái gì để đeo vậy'. Đó không phải là chiếc nhẫn mua ở tiệm nữ trang bình thường mà là tài sản quý giá nhất của bà.

Mẹ của Quốc Nghiệp

Mẹ của Quốc Nghiệp

Vợ Quốc Nghiệp bật khóc nức nở khi nói về mẹ chồng: 'Ngay từ đầu về làm dâu, em không sống với anh Nghiệp' 3

'Đây là cái nhẫn ngày xưa của má, má rất là thích cái nhẫn này' – vợ Quốc Nghiệp kể.

Mẹ chồng tâm lý và tốt bụng nhưng hai vợ chồng Quốc Nghiệp vẫn quyết định ra riêng. Theo Ngọc Mai đây là quyết định của chồng, cô khẳng định: 'Nếu mà em được ở với mẹ chồng là em quá sướng luôn nhưng hai vợ chồng cũng bàn tính, tâm sự với nhau khi đi xa cảm thấy dành tình cảm cho nhau nhiều hơn, lại thấy tình cảm gia đình êm ấm, bền lâu'.

Góp ý cho Tiin