Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vợ rời khỏi nhà suốt 3 năm không về, chồng si tình tìm kiếm và cay đắng khi biết sự thật

Anh Đinh đến đồn cảnh sát báo án và tìm kiếm vợ vô vọng suốt 3 năm, ngay cả bố mẹ vợ cũng không có tin tức của con gái.

Anh Đinh sống tại tỉnh An Huy, Trung Quốc, khoảng 12 năm trước, anh Đinh yêu và kết hôn với cô Trịnh, cặp đôi sinh được một con và hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Chẳng ngờ, 3 năm trước, cô Trịnh rời khỏi nhà sau khi nói với chồng muốn chơi cờ mạt chược và mãi không về. Anh Đinh đến đồn cảnh sát báo án và tìm kiếm vợ vô vọng suốt 3 năm, ngay cả bố mẹ vợ cũng không có tin tức của con gái. 

Anh Đinh tìm kiếm vợ vô vọng suốt 3 năm.

Anh Đinh tìm kiếm vợ vô vọng suốt 3 năm.

Không lâu sau, khi đang lướt Tiktok, Anh Đinh tình cờ nhìn thấy bóng dáng của vợ và phát giác ra sự thật cô Trịnh có con riêng khoảng 2 tuổi. Sau đó, em rể của anh Đinh tìm cách kết nối liên lạc với cô Trịnh, lúc này cô Trịnh đồng ý sẽ trở về và làm thủ tục ly hôn với chồng, nhưng không ngờ, cô Trịnh lần nữa biến mất không chút tin tức. 

Cô Trịnh có con riêng khoảng 2 tuổi.

Cô Trịnh có con riêng khoảng 2 tuổi.

Biết được sự thật vợ cắm sừng nhưng không thể đối chất với vợ, anh Đinh tan nát cõi lòng chia sẻ: 'Nếu vợ không muốn sống cùng tôi thì phải trở về làm thủ tục ly hôn, cô ấy không nên để tôi tìm kiếm vô vọng như thế. Điều đáng buồn là cô ấy có con với người khác, chúng tôi chưa ly hôn, tại sao cô ấy có thể làm thế?'. 

Tin tức cuối cùng anh Đinh biết được là cô Trịnh xuất hiện tại thành phố Hợp Phì, anh Đinh đã đến Hợp Phì tìm kiếm suốt 1 tuần nhưng vẫn không có thông tin của vợ. Hiện tại, anh Đinh đã 'chết lòng' và muốn chấm dứt hôn nhân với vợ. Điều khiến anh Đinh lo lắng là tương lai con riêng của vợ, cả hai người chưa ly hôn nên cô Trịnh không thể kết hôn với người khác và con riêng của cô cũng không có hộ khẩu. 

Anh Đinh buồn bã cho biết: 'Nếu vợ nhất quyết không trở về, tôi sẽ làm đơn kiện cô ấy, tôi muốn cô ấy chu cấp tiền nuôi dưỡng con như là một cách bù đắp về tinh thần'.

Góp ý cho Tiin