Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ sắp cưới hiệp sĩ Hoàng Nam: 'Em giận, tại sao anh vì người đời mà quên đi chính mình'

Tưởng nhớ người yêu quá cố, vợ sắp cưới hiệp sĩ Hoàng Nam đã chia sẻ những lời tiễn biệt nghẹn ngào và đầy xúc động lên Facebook.

Thẫn thờ vì sự việc xảy quá nhanh của người chồng sắp cưới, đôi lúc chị Trang vẫn bàng hoàng không biết là mình đang tỉnh hay mơ. Với những tâm tư từ tận đáy lòng, chị viết ra như để tự an ủi chính mình và cầu mong cho linh hồn anh sớm siêu thoát. Những dòng chia sẻ của chị Trang đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ và cảm thông từ cộng đồng mạng.

'Lần đầu tiên em ngồi trên xe tang là để tiễn đưa ba, người đàn ông vĩ đại của đời em. Cứ ngỡ rằng những năm tháng về sau sẽ nguôi ngoai. Ngày anh đến không chỉ là người yêu, anh còn gánh vác cả phần chăm sóc, lo lắng của ba đối với em. 

Người đàn ông thứ hai trong đời, bên em mỗi ngày, cho em niềm vui. Những có ngờ đâu rằng ngày hôm nay em phải ngồi trên chiếc xe tang tiễn đưa anh.
Em cảm thấy giận vì sao anh vì người đời mà quên đi chính mình. Nhưng anh biết không em rất tự hào về anh, về tất cả những gì anh đã làm.

... Những năm tháng về sau có lẽ sẽ là khó khăn nhưng em sẽ cố sống tốt để anh yên lòng. Anh dù đi nhưng vị trí của anh trong lòng em thì sẽ không khi nào thay đổi. Tạm biệt anh, người em yêu. 16/5/2018'.

Hiệp sĩ Hoàng Nam là một trong hai nạn nhân bị băng nhóm trộm SH đâm tử vong tối 13/5 

Hiệp sĩ Hoàng Nam là một trong hai nạn nhân bị băng nhóm trộm SH đâm tử vong tối 13/5

Sự ra đi đột ngột của anh Hoàng Nam đã khiến cho gia đình, người thân, bạn bè vô cùng hụt hẫng, xót xa. Trong đám tang của người yêu, chị Trang bần thần kể lại, chị vô cùng lo lắng cho công việc của anh. Ai cũng biết bắt cướp là việc làm vô cùng nguy hiểm, và tay không bắt cướp thì càng nguy hiểm hơn. Chị cũng từng khuyên anh từ bỏ công việc để đảm bảo an toàn cho bản thân, nhưng bây giờ thì không thể khuyên được nữa.

Anh chị cũng đã có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng và dự định sẽ về chung một nhà trong thời gian tới. Nhưng sự đời, đâu ai đoán trước được điều gì, 'hạnh phúc chẳng tày gang', giờ anh đã bỏ chị và ra đi mãi mãi.

Trên FB cá nhân, chị Trang cũng chia sẻ, hy vọng những đối tượng cướp giật, giết người sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng, đem lại bình yên cho xã hội.

>> XEM THÊM: Trao tặng Huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho 'hiệp sĩ đường phố' trong vụ cướp xe SH

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi