Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ than bị bồ nhí của chồng ngang nhiên thách thức, hội chị em biết rõ sự tình còn phản ứng gay gắt hơn

Là vợ được pháp luật công nhận còn chẳng ăn ai, chị vợ trẻ này lại càng phải chịu nhiều ấm ức hơn khi bị bồ nhí của chồng thách thức vì chưa đăng ký kết hôn.

Với nhiều chị em, lấy chồng giống như một canh bạc. May mắn thì gặp được người chồng tốt tính, yêu vợ thương con; không may thì phải chịu không biết bao nhiêu là buồn đau trong những tháng ngày còn lại. Và một trong những điều mà nhiều chị em khó mà chấp nhận được ở các ông chồng chính là ngoại tình.

Bỗng một ngày, phát hiện ra người đã cưới mình về làm vợ có bồ nhí, chắc chắn không ít chị em cảm thấy vô cùng đau khổ. Đau đớn, mất niềm tin, cảm thấy cả bầu trời sụp đổ trước mắt… có lẽ là tâm trạng chung của rất nhiều chị em. Giữa sự rối bời đó, bồ nhí của chồng còn ngang nhiên thách thức vợ thì thực sự ít ai mà chịu đựng được.

Mới đây, một chị vợ đã chia sẻ câu chuyện của mình trong một nhóm kín dành cho hội chị em khiến nhiều người chú ý.

Chia sẻ của một chị vợ bị bồ nhí của chồng thách thức. (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ của một chị vợ bị bồ nhí của chồng thách thức. (Ảnh chụp màn hình)

'Em và anh lấy nhau sinh được 1 bé gái mới có 10 tháng tuổi. Vợ chồng em không ở cùng nhau mà mỗi người 1 nơi. Người này cặp với chồng em rồi còn bảo vợ chồng em chưa đăng kí kết hôn nên không phải là vợ.

Mà rõ ràng là bố mẹ chồng em có xuống tận nơi xin cưới hỏi đoàng hoàng, nhà chồng em còn tổ chức đám cưới linh đình 70 mâm ăn 2 ngày. Vậy e có được coi là vợ không ạ? Hay em không có giấy đăng kí thì nó ngang nhiên được đi với chồng em ạ?'

Đoạn tin nhắn được cho là của vợ và bồ nhí.

Đoạn tin nhắn được cho là của vợ và bồ nhí.

Ngoại tình luôn là một vấn đề nóng với chị em nên sau được đăng tải, bài viết đã thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều:

'Nói với bố mẹ chồng nhờ họ giải quyết. Còn chồng của bạn lăng nhăng được lần 1 thì bạn có chắc sẽ không lăng nhăng tiếp không? Vấn đề nắm ở chồng bạn', bạn B.C.Đ. nêu ý kiến.

'Xét về tình thì rõ ràng người thứ 3 kia sai nhưng xét về lý, không có đăng ký kết hôn thì pháp luật không đứng về phía bạn rồi', bạn H.O.B. phân tích.

'Bạn sai hoàn toàn rồi. Kể cả bạn có đẻ 3 đứa con cho chồng thì không đăng kí kết hôn nghĩa là không phải vợ hợp pháp. Cho nên người khác hoàn toàn có quyền qua lại với người mà bạn đang coi là chồng đó', mẹ S.T.

'Chị xem xét lại chồng chị đi. Chồng chị không lăng nhăng thì cô này không dám mở mồm ra nói như vậy đâu. Tự dưng em thấy may mắn cho chị vì chưa đăng kí kết hôn ấy. Chồng như thế này thì giờ khỏi tốn công làm đơn li hôn. Con của chị vẫn là của chị. Chị đi làm giấy khai sinh họ mẹ cho con đi. Còn chồng có bản tính căp bồ như thế này thì bỏ đi cho 'sớm chợ'. Chúc chị có quyết định sáng suốt', bạn N.T.T.L. khuyên nhủ.

Quả thật, phụ nữ dù mạnh mẽ tới đâu nhưng khi biết chồng ngoại tình cũng sẽ đau đớn. Hơn nữa gặp phải cô bồ quá quắt thì lại càng nhiều ấm ức hơn. Thế nhưng, đây chẳng phải là lúc thể hiện sự yếu đuối, vì vốn dĩ chồng đã ngoại tình thì còn thương vợ con nữa đâu? Thế nên, các chị vẫn nên bình tĩnh hơn, mạnh mẽ hơn trong những trường hợp thế này, đó mới là sự khôn ngoan của người phụ nữ bản lĩnh!

Giúp Tiin sửa lỗi