Tiin.vn trên Facebook

Vô tình 'nổi tiếng', người phụ nữ lạ trong clip đánh ghen đang gây sốt tiết lộ lý do bất ngờ

Thực tế, chị không liên quan gì đến 3 người trong cuộc. Và lý do thực sự khiến chị có mặt trong đoạn clip đánh ghen kia lại khiến nhiều người phải gật gù.

Liên quan đến vụ đánh ghen trên đường Lý Nam đế đang gây xôn xao dư luận ngày hôm nay, ngoài 3 nhân vật chính cùng cách hành xử đáng lên án của người chồng, các 'thánh soi' còn chú ý đến một 'nữ nhân' bên lề.

Giữa khung cảnh ba người trong cuộc đang xô xát, một người phụ nữ mặc váy màu ghi lại xông vào rùm beng này và chiếm trọn spotlight. Ngay lập tức, người này nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng và cũng là một trong những chủ đề bàn tán của cư dân mạng trong vụ việc trên.

Vô tình 'nổi tiếng', người phụ nữ lạ trong clip đánh ghen đang gây sốt tiết lộ lý do bất ngờ 0

Người phụ nữ vô tình xuất hiện giữa màn đánh ghen xôn xao và nhanh chóng chiếm trọn spotlight

Người phụ nữ vô tình xuất hiện giữa màn đánh ghen xôn xao và nhanh chóng chiếm trọn spotlight

Thực tế, chị gái váy ghi không hề liên quan đến 3 nhân vật chính trong lùm xùm tình ái kia. Lý giải về việc xuất hiện trong khung hình, chị cho biết: 'Lúc ấy tôi đang đi xe, chiếc ô tô của người chồng va vào xe tôi. Không hiểu đang xảy ra chuyện gì nên tôi tấp vào lề xem thì thấy khung cảnh hỗn loạn trước mặt. Tôi nhớ rõ khi ấy người vợ liên tục hét lớn, túm tóc cô gái trẻ, người chồng thì liên tục ôm cô gái kia. Hai bên xô xát kiểu gì lại xô ngã con tôi. Thế là tôi có phản ứng lại luôn.'

May mắn, đứa bé không bị ảnh hưởng gì nghiêm trọng mà chỉ ngã nhẹ. Và chị cũng khá bất ngờ khi 'bỗng dưng nổi tiếng'.

Nhiều dân mạng còn đùa rằng, đây chính là biểu hiện cho việc 'Động đến mình thì được chứ động đến con mình thì liệu hồn' của người mỗi người mẹ.

Nhìn hình ảnh này nếu ai không biết có thể sẽ tưởng chị mặc váy ghi là người trong cuộc.

Nhìn hình ảnh này nếu ai không biết có thể sẽ tưởng chị mặc váy ghi là người trong cuộc.
Góp ý cho Tiin