Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vô tình 'vấp' phải nhau trên mạng, chàng quyết vượt 400 cây số đón nàng về dinh sau 7 tháng yêu xa

Đọc câu chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi này hẳn dân tình sẽ lại có thêm lý do để chăm đi… comment dạo rồi đây!

TIN LIÊN QUAN

Giữa nhịp sống hiện đại này người ta thường không tin vào cổ tích. Thậm chí rất nhiều bạn trẻ vẫn giữ khư khư cái mác 'ế' của mình chứ nhất định không mở lòng đón nhận thêm bất kỳ ai chỉ vì mất niềm tin vào tình yêu.

Tuy nhiên, đó chẳng qua là chúng ta chưa tìm được đúng người, chưa gặp phải mối nhân duyên trời định nên mới còn độc thân đấy thôi. Còn một khi đã tìm thấy đúng người dành cho mình, thì hẳn bạn cũng sẽ muốn một ngày nào đó được bách niên giai lão bên người bạn đời mà mình đã lựa chọn.

Mới đây, trên một trang cộng đồng dành cho giới trẻ, cô bạn Kiều Kiều đã chia sẽ tấm ảnh cưới của mình và nói một câu khích lệ với toàn thể cư dân mạng: Hãy cứ tin tưởng vào tình yêu và tích cực lên, một ngày nào đó tình yêu sẽ đến.

Ảnh chụp màn hình bài đăng 'báo hỉ' của cô dâu Kiều Kiều trong nhóm cộng đồng mình đã tìm được tình yêu đích thực.

Ảnh chụp màn hình bài đăng 'báo hỉ' của cô dâu Kiều Kiều trong nhóm cộng đồng mình đã tìm được tình yêu đích thực.

Ngay sau khi đăng tải tấm ảnh và gửi lời cảm ơn tới trang cộng đồng đã bắc chiếc cầu nhân duyên cho mình cùng bạn trai tìm thấy nhau, Kiều Kiều đã khiến dân tình như được tiếp lửa niềm tin về việc mình cũng sẽ được yêu.

Cư dân mạng thầm ao ước biết đâu đấy, chỉ cần chăm chỉ tích cực lượn lờ qua các trang MXH, để lại những bình luận chia sẻ thì người của cuộc đời mình cũng đột ngột xuất hiện như câu chuyện cổ tích giữa đời thực mà cô gái Kiều Kiều chia sẻ trên kia?

Được biết câu chuyện tình yêu của Kiều Kiều là một câu chuyện tình được đơm hoa kết trải từ MXH: tìm thấy nhau trên một trang cộng đồng, gặp gỡ và yêu xa, sau đó vì tin tưởng mà quyết tâm đón nhau về chung một nhà.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn gái có nick name Kiều Kiều bật mí thông tin về bản thân cũng như chú rể như sau: 'Mình tên là Lê Thị Vân Kiều, 23 tuổi, hiện đang ở Đăklăk. Chồng mình tên là Nguyễn Việt Hùng, 31 tuổi, hiện đang ở Vũng Tàu.'

Khi hỏi về cơ duyên dẫn đến việc làm quen và gặp mặt của hai người, Kiều cho biết rằng cả hai người đều là thành viên của một trang cộng đồng có tiếng trong giới trẻ. Vào một ngày, khi Kiều đăng bài chia sẻ về việc đang thất nghiệp và chờ việc làm tại nhà, Hùng đã để lại bình luận nói rằng thấy Kiều khá ấn tượng nên muốn làm quen. Cũng từ chính bài đăng đó hai trái tim cô đơn tìm thấy nhau giữa dòng đời tấp nập.

Sau lần đăng bài định mệnh, hai trái tim cô đơn đã tìm thấy nhau.

Sau lần đăng bài định mệnh, hai trái tim cô đơn đã tìm thấy nhau.

Tuy nhiên, theo như Kiều tiết lộ thì hai người đã không chuyện trò ngay từ ngày đầu tiên xuất hiện tương tác trên MXH mà phải sau đó tới 20 ngày. Về sau, qua những lần trò chuyện, cảm thấy gần gũi và thân thiết kỳ lạ nên cả hai đều muốn tìm hiểu để phát triển mối quan hệ lên một bước tiến xa hơn.

Khi hỏi về chuyện có ngại ngùng khi phải yêu xa hay không khi khoảng cách giữa hai người cũng hơn 400km, Kiều cười vui vẻ đáp: 'Bọn mình yêu xa nhưng cũng không thấy có vấn đề gì. Bởi vì cứ được nghỉ là anh lên chỗ mình. Yêu xa nhưng vui vì thương nhau mấy núi cũng trèo mà.'

Vô tình 'vấp' phải nhau trên mạng, chàng quyết vượt 400 cây số đón nàng về dinh sau 7 tháng yêu xa 2

Yêu nàng, chàng chẳng quản ngại đường xa. Để rồi sau 7 tháng đã đón được nàng về dinh.

Nói về ấn tượng của lần đầu tiên gặp mặt người mà mình đã trao gửi tâm tình bấy lâu, ấn tượng của Kiều Kiều chính xác là: 'Anh ấy mập, cao to và dễ mến'. Thời gian về sau này, ấn tượng ban đầu vẫn không có gì đổi khác. Nếu có chăng sẽ là sự rung động nhiều hơn, bởi vì anh chàng Việt Hùng chằng nề hà đường xá xa xôi, luôn nhiệt tình phụ giúp gia đình bạn gái khiến trái tim người đẹp rung động mãnh liệt. Cũng từ đó, cô nàng Kiều Kiều đã bắt đầu suy nghĩ về một mối quan hệ nghiêm túc.

Vô tình 'vấp' phải nhau trên mạng, chàng quyết vượt 400 cây số đón nàng về dinh sau 7 tháng yêu xa 3

Vô tình 'vấp' phải nhau trên mạng, chàng quyết vượt 400 cây số đón nàng về dinh sau 7 tháng yêu xa 4

Chính MXH đã bắc chiếc cầu duyên nợ cho cặp đôi vợ chồng trẻ: người ở Đăklăk, người ở Vũng Tàu.

Vẻn vẹn 7 tháng từ làm quen, yêu và cưới, đến bây giờ Kiều Kiều vẫn giữ nguyên vẹn niềm xúc động về việc tìm được chàng trai ấy giữa vô số người, vô số những tài khoản facebook bạt ngàn trên MXH. Chắc có lẽ là vì đúng người đúng lúc và phải duyên phải nợ với nhau, nên cuối cùng chàng với nàng cũng vượt qua mọi khó khăn cách trở để nắm tay nhau về chung một nhà.

Theo như Kiều Kiều chia sẻ, từ ngày quen đến yêu và cưới, bạn trai chưa một lần làm mình phải buồn lòng, nên kỷ niệm buồn hầu như là chẳng có. Chỉ nhớ những ngày gặp nhau toàn vào lúc trời mưa nên anh chàng ấy lém lỉnh: 'Mình đi với nhau đến trời cũng cảm động nên mới khóc!'

Kiều Kiều nhắn nhủ các bạn F.A cũng nên tích cực đi bình luận dạo ở các nhóm cộng đồng đi, biết đâu sẽ tìm thấy chân ái của đời mình.

Kiều Kiều nhắn nhủ các bạn F.A cũng nên tích cực đi bình luận dạo ở các nhóm cộng đồng đi, biết đâu sẽ tìm thấy chân ái của đời mình.

Kết thúc cuộc trò chuyện cùng chúng tôi, Kiều Kiều không quên nhắc lại lời nhắn nhủ mà mình từng đăng tải trên MXH để khích lệ tinh thần các bạn F.A vẫn ngày ngày online và kêu than ế ẩm trên facebook: 'Hãy comment dạo đi các bạn ơi, vì biết đâu cái duyên đẩy đưa mình tìm thấy một nửa kia. Kiên trì rồi sẽ thành công!'

(Nguồn Ảnh: NVCC)

Giúp Tiin sửa lỗi