Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ tố gái lạ gửi cả trăm bức ảnh cho chồng, dân mạng chỉ ra 'vấn đề lớn' trong câu chuyện

Dân mạng đã phát hiện được những điểm bất thường từ những dòng tin nhắn qua lại giữa 2 bên.

Con giáp thứ 13 giật chồng, giành trai có lẽ là chủ đề chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, nhất là trong các hội nhóm chị em phụ nữ. Mỗi ngày, chỉ cần dạo qua các diễn đàn dành riêng cho hội chị em, không thiếu những tin tức về con giáp thứ 13 - một nhân vật phản diện trong mọi câu chuyện, là đối tượng mà chỉ cần nhắc đến thôi cũng đủ để chị em phải ba máu sáu cơn dù cho đó không phải chuyện của gia đình mình.

Mới đây, lại có thêm một câu chuyện xoay quanh chủ đề này khiến cộng đồng '500 chị em' dậy sóng. Đăng tải trên một group đông thành viên, cô vợ bức xúc viết: 'Các bạn cho mình hỏi, nhắn tin với người có vợ có con rồi mà suốt ngày gửi ảnh thế này là có ý gì? Dài lắm, gửi chả biết đến trăm cái không, gọi suốt ngày, chồng mình thì hèn, không dám nghe. Mình bấm lại hỏi nó làm sao, muốn gì thì nó lại bảo mình là không có gì. Mình có đọc thấy câu nào nó bảo yêu chồng mình không mà đòi, mình là loại vô học, đi học thêm đi rồi hãy nói chuyện với nó... Ơ kìa, facebook nó mình biết mà mình tìm không ra, chắc nhanh tay block mình rồi trước khi có ý định tòm tem chồng người ta. Chuyên nghiệp thật sự.

Chồng đúng là cái thứ bán không ai mua, cho không ai lấy nhưng xểnh ra là bị con giáp thứ 13 oẳng mất. Già đầu rồi cũng chẳng phải muốn phốt phát gì ai đâu, lấy chồng ngu thì chịu, chỉ muốn hỏi xem thời nay có thật là bạn bè nhắn tin với nhau toàn gửi ảnh như thế là bình thường không để mình còn biết mà xin lỗi vậy'.

Vợ tố gái lạ gửi cả trăm bức ảnh cho chồng, dân mạng chỉ ra 'vấn đề lớn' trong câu chuyện 0 

Vợ tố gái lạ gửi cả trăm bức ảnh cho chồng, dân mạng chỉ ra 'vấn đề lớn' trong câu chuyện 1 

Vợ tố gái lạ gửi cả trăm bức ảnh cho chồng, dân mạng chỉ ra 'vấn đề lớn' trong câu chuyện 2 

Cô gái này suốt ngày nhắn tin gửi ảnh 'thả thính' trai đã có vợ khiến chị em sục sôi bàn luận. 

Cô gái này suốt ngày nhắn tin gửi ảnh 'thả thính' trai đã có vợ khiến chị em sục sôi bàn luận.

Đính kèm bài viết là một loạt tin nhắn dài được cô vợ chụp màn hình lại giữa đoạn chat của anh chồng và cô gái sinh năm 1991 kia. Họ hỏi han nhau chuyện ngày thường, cô gái kia liên tục gửi ảnh, video hình của mình cho anh chồng chị vợ. Thậm chí chuyện đi khám phụ khoa ra sao cũng được cô gái này kể lể, tâm sự với anh chồng. Và sẵn sàng 'thả thính' khá lộ liễu 'vì em yêu anh mà' khiến cánh chị em... choáng váng.

Chỉ thế thôi cũng khiến không chỉ cô vợ trẻ mà cả hội chị em cùng… điên máu. Người thì cho rằng đây là thể loại 'em gái mưa' cần dập ngay tại chỗ, người thì nhận định phải xem cách người chồng xử lý thế nào mới đưa ra lời khuyên cụ thể được.

'Ôi đúng là kiểu con gái mình ghét nhất, lẳng lơ, đã biết người ta có gia đình rồi mà cứ xán lăn vào, loại phụ nữ không có tự trọng. Cứ nói chuyện nhiều rồi có ngày vồ vào nhau không biết được đâu'.

'Đấy, nó cũng nói rõ ràng là không dưng mà đi nói chuyện với người khác giới khi không có tình cảm, còn công khai nói yêu chồng chị vợ kia kìa. Đúng là loại đàn bà trơ trẽn. Loại này phải dập, dập ngay từ trong trứng. Nó cứ nói chuyện rồi một ngày không xa chúng nó lao vào nhau chứ đừng tưởng. Mình không biết được ma ăn cỗ lúc nào đâu, cũng không dưng mà nó nhắn tin như thế'.

Bên cạnh đó, số ít người tỏ ra nghi ngờ rằng, nếu ông chồng tử tế thì gái lạ cũng chẳng có cơ hội đò đưa hay ảo tưởng.

Vợ tố gái lạ gửi cả trăm bức ảnh cho chồng, dân mạng chỉ ra 'vấn đề lớn' trong câu chuyện 4 

Chuyện đi khám phụ khoa cũng chia sẻ với nhau lại còn hùng hồn tuyên bố 'em yêu anh mà'. 

Chuyện đi khám phụ khoa cũng chia sẻ với nhau lại còn hùng hồn tuyên bố 'em yêu anh mà'.

'Mình thấy chồng bạn nhắn tin lại cũng lả lơi đâu có kém gì. Trước khi bức xúc người khác thì xem kiểu nhắn tin của chồng mình hay cách chồng mình thể hiện ra có quan tâm người ta hay đò đưa người ta dẫn đến những tin nhắn này hay không đã'.

'Chồng bạn không à ơi thì nó cũng không nhắn tin như thế này đâu. Xem lại chồng mình đi đã. Xong lúc nó nhắn tin cũng 'Ok Ok' như đúng rồi. Nói chung ông này cũng thuộc dạng thèm của lạ, vợ đẹp thế kia còn mèo mỡ'.

Mặc dù chỉ người trong cuộc mới biết rõ sự tình ra sao, nhưng chắc chắn, kiểu phụ nữ đã biết người ta có gia đình rồi còn nhắn tin qua lại, đò đưa thậm chí có ý định xen chân vào hạnh phúc gia đình người khác dù là vô tình hay cố ý thì vốn dĩ cũng chẳng thể chấp nhận được!

Giúp Tiin sửa lỗi