Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ trẻ bị chồng ‘từ mặt vì bầu con gái’ chia sẻ gây sốc: ‘Còn duyên còn thương thì về bên nhau’

Sau khi đăng tải câu chuyện bị chồng ‘từ’ vì mang thai bé gái khiến dân mạng dậy sóng, người vợ trẻ lập tức xóa post và công khai dòng chia sẻ gây tranh cãi.

Là chủ nhân của bài post gây bão mạng, cô vợ trẻ N.Y đang trở thành nhân vật được chú ý nhất. Trước đó, N.Y chủ động chia sẻ bài viết nói về chuyện hôn nhân trục trặc của cô và chồng. Trên trang cá nhân, cô đặt những câu hỏi xót xa: ‘Người mà em gọi bằng chồng đây sao? Người mà em yêu thương 2 năm đây sao? Người em từng ở chung nhà đây sao? Mang thai con gái có tội tình gì?'.

Bài chia sẻ khiến dân mạng phẫn nộ khi đọc được 

Bài chia sẻ khiến dân mạng phẫn nộ khi đọc được

Vợ trẻ bị chồng ‘từ mặt vì bầu con gái’ chia sẻ gây sốc: ‘Còn duyên còn thương thì về bên nhau’ 1 

Những dòng tin nhắn khiến tất cả sốc khi biết được nó xuất phát từ một người chồng, người cha 

Những dòng tin nhắn khiến tất cả sốc khi biết được nó xuất phát từ một người chồng, người cha

Thông qua những bức ảnh chụp màn hình tin nhắn của N.Y, người xem nhận ra cô và chồng có trục trặc chỉ sau chưa đầy nửa năm cưới, lý do chính của câu chuyện là vì N.Y mang thai con gái. Trong đoạn tin nhắn qua lại của cặp vợ chồng này, N.Y nhiều lần chán nản bởi không hiểu chồng đã thay đổi vì điều gì. Ngược lại, những tin nhắn đến từ tài khoản được cho là của người chồng thì liên tiếp chửi bới và phủ nhận vai trò người chồng, người cha.

Trong đoạn trò chuyện mà người vợ đăng tải, tài khoản được cho là của người chồng liên tiếp gửi đến những dòng tin nhắn có nội dung khiếm nhã: ‘Cho mày biết cái giá của đẻ con gái là vậy. Mày tưởng tao giỡn hả? Ngày nào mày cũng mong con gái, bây giờ được con mất chồng, chúc mừng' – một trong những dòng tin nhắn ‘nhẹ nhàng' nhất trong cuộc trò chuyện.

Dòng chia sẻ của người vợ: 'Còn thương còn duyên nợ nhất định về bên nhau' 

Dòng chia sẻ của người vợ: 'Còn thương còn duyên nợ nhất định về bên nhau'

Sau khi câu chuyện được đăng tải, hàng ngàn người đã tìm kiếm trang cá nhân của người vợ để chia sẻ và động viên. Tuy nhiên, khi tìm thấy Facebook mà số đông khẳng định là của N.Y, những người theo dõi câu chuyện lại… không nói nên lời khi bắt gặp đoạn chia sẻ khó hiểu của cô vợ. Cụ thể, ở dòng chia sẻ giới thiệu bản thân, N.Y viết: ‘Còn thương còn duyên nợ nhất định về bên nhau. Hết thương hết duyên nợ tự khắc sẽ quên nhau!'.

Đoạn chia sẻ khiến nhiều người suy diễn rằng cô vợ có ý định hàn gắn với người chồng, dù đã nhận rất nhiều lời sỉ nhục. Trước đó, khi N.Y xóa bài viết, một số người bức xúc cho rằng N.Y nhu nhược khi có ý ‘hàn gắn' với một người chồng tệ hại, vô trách nhiệm.

Em gái ơi khôn lên mà sống. Tha thứ cho thằng đó em chỉ có khổ cả đời thôi nhé' – tài khoản Hoàng Nhật Quỳnh viết.

Thằng này không có não nên bỏ là tốt, em xinh gái làm gì phải khổ vì nó, bỏ nó em vẫn lấy được chồng mới. Em mà quay lại thì cả cái xã hội này sẽ khinh thường em' – một cái khác ‘rút ruột gan' khuyên N.Y.

Trong lúc câu chuyện đang trở thành cao trào với sự quan tâm của rất nhiều người thì N.Y chủ động xóa bỏ bài viết, cô cũng không có bất kì phản hồi gì với những bình luận góp ý, động viên từ dân mạng.

>> Xem thêm: Sau nửa năm cưới, chồng trẻ ‘từ vợ con' rồi buông lời cay nghiệt: ‘Cho mày biết cái giá của đẻ con gái'

Giúp Tiin sửa lỗi