Vợ trẻ đăng ảnh lên khoe được chồng tẩm bổ bằng cháo chim câu, hội chị em được dịp cười muốn xỉu

Nói là nấu ăn ngon tẩm bổ cho vợ đâu không thấy, nhìn nồi cháo chim hầm thế này thì chưa ăn đã muốn ‘khóc một dòng sông’ rồi chứ nói gì đến ăn nữa.

27/06/2018 16:29

Các mẹ chúng ta vẫn thường hay đùa nhau khổ nhất là 'chồng thì ngáo mà con thì láo', bởi vì nếu bạn có một anh chồng ngáo ngơ, chuyện quái gì vào tay anh ấy cũng sẽ thành chuyện bi hài. Chẳng hạn bạn nhờ việc A thì anh lại làm thành việc B, bạn được ấy nấu cho cái này thì lại thành ra cái kia…. Đến là khổ! Nhưng nói thật, với một anh chồng ngáo ngơ và có phần hơi vụng về, bực thì bực thật mà lắm lúc cũng đáng yêu ra phết.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng dành cho giới trẻ, một facebook tên B.N đã đăng tải câu chuyện về bát cháo chim câu nguyên con mà chồng nấu tẩm bổ cho vợ khiến nhiều người cười ngất.

Theo đó, B.N chia sẻ: 'Mình đính chính đây là cháo chim chồng mình nấu cho mình dưỡng thai các bạn ạ, cháo chim đấy! Mà chim nguyên chim, cháo nguyên cháo và nước nguyên nước, hành thì nổi lõng bõng! Nuốt mà cảm động rớt nước mắt'.

Bài đăng kèm bức ảnh hài hước của người vợ bầu thu hút sự chú ý của rất đông giới trẻ bình luận. 

Bài đăng kèm bức ảnh hài hước của người vợ bầu thu hút sự chú ý của rất đông giới trẻ bình luận.

Trong bức ảnh người vợ trẻ chụp là hình ảnh con chim câu đã làm sạch lông, tuy nhiên vẫn còn nguyên con, chưa nhừ, thậm chí cháo vẫn còn nguyên nước lõng bõng, dù có hành phi rắc ở trên như nhà hàng nhưng trông bát cháo vẫn vô cùng kém hấp dẫn.

Nhiều bạn trẻ hài hước bình luận: 'Nấu kiểu này chắc bổ lắm', 'Tôi nghĩ cái này chỉ là câu like thôi chứ không ai tệ đến nỗi vậy đâu', 'Ơ, con chim này bay qua ngã vào nồi cháo hả các bạn' hay 'Thuyết âm mưu, biết đâu đây lại là nồi cháo chim cô tiểu thư nào nấu cho chồng nhỉ'… là bình luận của các bạn trẻ khiến người xem cười muốn xỉu.

Bên cạnh đó, tài khoản T.K còn tỏ ra nghi ngờ: 'Có khi anh ấy học trên mạng thôi nhưng lúc thực hành không thành công đấy, chắc tưởng mình làm chưa bắt mắt thôi nhưng vẫn ăn được, ai ngờ... làm vợ được phen hết hồn'.

Thế nhưng, cũng có nhiều bạn vẫn vào 'gato' với chủ top vì được chồng yêu thương, chiều chuộng, dù 'thành phẩm' kém hấp dẫn đi nữa: 'Ôi, nhìn không đẹp hay ăn không ngon đi nữa nhưng được chồng tự tay vào bếp, chuẩn bị cho như thế này là nhất rồi, chẳng ai sướng bằng đâu, quan trọng là tấm lòng ý chứ, còn không ngon mình từ từ đào tạo được', nickname N.L nhận xét.

Ngoài ra, số ít người nghi ngờ rằng, có thể chủ topic câu view, câu like nên như vậy. Bởi vì sẽ chẳng có ông chồng nào vụng tới mức lại nấu cháo nguyên con chim, cháo đi đằng cháo, nước đi đằng nước như này.

Hiện chưa rõ nồi cháo chim nguyên con trên là thật sự của một ông chồng vụng về nhất quả đất hay là chỉ để câu like nhưng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng với những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều được 'mục sở thị' một tuyệt ác ẩm thực vụng về cười té ghế mang tên 'khi chồng vào bếp'.

Vậy nên các chị ạ, dù gì thì gì lấy chồng cũng nên chọn anh nào khéo một tẹo chứ không thì đến lúc mình ốm lại chiêu đãi món cháo nguyên nước, chim nguyên con, thế này thì sợ lắm  Mà các anh cũng nên học nấu ăn đi chứ đến cả bát cháo chim còn không nấu chăm vợ bầu được thì chán quá ạ.

>>>XEM THÊM:  Người chồng có ‘gu lạ', bỏ vợ trẻ đẹp để theo bồ nhí có tướng như đàn ông

Theo Tuấn Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều