Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vô tư sờ soạng, hôn hít vùng nhạy cảm trước mặt người khác, cặp đôi trẻ tưởng 'Trái Đất này là của 2 mình'?

Cặp đôi nam nữ vô tư ôm hôn ở nơi đông người khiến cộng đồng mạng phản đối kịch liệt.

Thể hiện tình cảm với người thương là một nhu cầu cần thiết, một gia vị không thể thiếu trong mối quan hệ nam nữ. Thế nhưng, ngày càng có nhiều đôi bạn trẻ 'quá đà' khi không phân biệt được đâu là nơi riêng tư, đâu là nơi công cộng mà vô tư có những hành động làm 'chướng tai gai mắt' người xung quanh.

Mới đây, clip của một cặp đôi yêu nhau có hành vi không đúng chuẩn mực ở cửa hàng tiện lợi đã được đăng tải lên mạng xã hội. Điều đáng nói, giữa chốn đông người, hai bạn trẻ không chỉ liên tục sờ mó, ôm hôn mà thậm chí còn không ngần ngại 'uốn éo' gây ra hình ảnh phản cảm vô cùng.

Hành động thiếu văn minh của đôi bạn trẻ 

Hành động thiếu văn minh của đôi bạn trẻ

Vô tư sờ soạng, hôn hít vùng nhạy cảm trước mặt người khác, cặp đôi trẻ tưởng 'Trái Đất này là của 2 mình'? 1

Cô gái ngã người ra phía sau để bạn trai vô tư có những hành động chướng mắt! 

Cô gái ngã người ra phía sau để bạn trai vô tư có những hành động chướng mắt!

Ngay khi clip được đăng tải, rất nhiều người đã thể hiện sự phẫn nộ và bức xúc. Bạn Hạnh Phạm bình luận: 'Thật phản cảm và khó chịu. Hai bạn này không biết đây là nơi công cộng sao?' hay bạn Dũng Đăng thì góp ý: 'Cần có sự giáo dục chặt chẽ với những bạn trẻ như thế này. Thích riêng tư thì đi chỗ kín, không ai cấm đoán, nhưng làm vậy là không chấp nhận được'.

Có thể nói, việc yêu đương là chuyện riêng của đôi lứa. Hành động thể hiện tình cảm của những cặp đôi cũng là không sai trái. Song, thể hiện ở đâu và như thế nào để không bị coi là lỗ mãng, lộ liễu, phản cảm thì chắc chắn còn là câu chuyện dài.

Giúp Tiin sửa lỗi