Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt quả tang chồng vụng trộm, vợ túm tóc, cầm móc quần áo quật tới tấp vào bồ nhí

Sau thời gian theo dõi và bắt quả tang chồng ngoại tình với bồ nhí, người vợ đã tìm đến tận phòng trọ túm tóc, dùng móc áo đánh tới tấp để dằn mặt.

Mạng xã hội mới đây xôn xao về một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đi đánh ghen ngay trong phòng trọ sau khi bắt gặp chồng đang ở cùng nhân tình. Theo như chia sẻ, vụ đánh ghen này xảy ra tại Đồng Nai.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi bắt quả tang chồng cùng bồ nhí ở trong phòng trọ, người phụ nữ được cho là vợ đã nhanh chóng xông tới chửi bới, túm tóc cô nhân tình.

Cô bồ nhí bị người vợ túm tóc đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội (Ảnh cắt từ clip) 

Cô bồ nhí bị người vợ túm tóc đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội (Ảnh cắt từ clip)

Vừa giật tóc, người vợ vừa mắng nhiếc thậm tệ: 'Mày có biết tao và con tao khổ sở ở nhà không. Tao với nó bao giờ ly dị mày mới được như vậy nghe chưa?', đồng thời yêu cầu người quay clip quay cả người chồng luôn. Trong khi đó, cô nhân tình vừa ôm đầu gào khóc vừa hét: 'Em không biết, tha cho em'.

Nhưng vì quá tức giận và ức chế, người vợ vẫn tiếp tục đánh, đồng thời định cắt tóc cô nhân tình của chồng. Lúc này, người đàn ông cởi trần được cho là chồng vừa quát yêu cầu dừng tay, vừa lao tới can ngăn nhưng đã bị một thanh niên khác ngăn lại.

Sự việc lên đến đỉnh điểm khi người vợ tìm được chiếc móc áo, tiếp tục giật tóc, cầm móc áo vụt vào đầu và người cô nhân tình. Quá bức xúc, chị vợ tiếp tục chửi bới: 'Mày sao, mày dám giật chồng người ta nữa hay không. Mày biết 3 mẹ con tao giờ cầu bơ cầu bất ở ngoài không?'. Bị đánh đau cô nhân tình khóc lớn, liên tục van xin: 'Em không biết, chị tha cho em. Em xin chị!'.

Mãi sau đó, người chồng xông tới can ngăn, yêu cầu người vợ dừng tay và đi xuống dưới thì sự việc mới tạm dừng lại. Còn cô nhân tình vẫn ngồi xó nhà ôm đầu khóc nức nở.

Người chồng can ngăn, bênh vực cô bồ nhí (Ảnh cắt từ clip) 

Người chồng can ngăn, bênh vực cô bồ nhí (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Bên cạnh những lời bình luận khó nghe, lên tiếng chỉ trích cô gái trẻ khi có quan hệ bất chính với người đã có gia đình, một số người cũng đưa ra ý kiến dù thế nào thì cũng nên báo cơ quan chức năng chứ không nên tự ý giải quyết bằng chân tay.

Tài khoản N.T.N bình luận: 'Gian phu dâm phụ bị trừng phạt là đáng lắm. Nhưng không nên phí sức với những loại người này, không cẩn thận còn vướng lao lý, cứ cho lên công an giải quyết'.

'Thương chị vợ quá, lo cho chồng, cho con rồi cuối cùng lại bị chính người mình yêu thương nhất phản bội. Thế mới nói, phụ nữ cũng nên yêu lấy mình. Còn gã chồng này thì không cần tiếc', tài khoản H.G.N bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang tiếp tục được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi