Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ vụng trộm với gã đàn ông quen qua mạng, khi chồng bắt quả tang liền 'kêu oan' bị xâm hại

Sau 3 tháng quen biết anh Từ trên mạng xã hội, cô Giang lén lút hẹn gặp anh Từ tại khách sạn.

Cô Giang sống tại Đài Loan, là phụ nữ đã có gia đình. Sau 3 tháng quen biết anh Từ trên mạng xã hội, cô Giang lén lút hẹn gặp anh Từ tại khách sạn. Cả hai đã chụp ảnh khỏa thân và lưu giữ nhiều video 'giường chiếu' làm kỉ niệm.

Khi chồng của cô Giang phát hiện vợ 'vụng trộm' với gã đàn ông khác liền phẫn nộ buộc tội vợ giang dâm. Tuy nhiên, cô Giang đã tố ngược cho rằng bản thân bị anh Từ xâm hại tình dục và làm đơn kiện anh Từ ra tòa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tại tòa án, anh Từ thanh minh bản thân không biết cô Giang đã kết hôn. Sau khi cả hai quan hệ tình dục, cô Giang đã nhắn tin yêu cầu anh Từ chuyển khoản cho cô 8.000 TWD (khoảng 6 triệu đồng), nhưng anh Từ không chấp nhận.

Theo điều tra viên, kể từ khi quen biết cho đến khi cả hai quan hệ, cô Giang luôn che giấu thân phận là người phụ nữ đã có gia đình. Hơn nữa, cô Giang nhiều lần chủ động nhắn tin hẹn gặp anh Từ tại khách sạn, cả hai còn lưu giữ những tấm ảnh mùi mẫn bên nhau trông rất hạnh phúc.

Trước những bằng chứng đanh thép, tòa án nhận thấy cô Giang và anh Từ đến với nhau trên tinh thần tự nguyện. Cô Giang không nhận được tiền chuyển khoản của anh Từ nên mới nảy sinh lòng thù hận và gán cho anh tội danh xâm hại tình dục. Do đó, tòa án quyết định bác bỏ đơn kiện của cô Giang đối với anh Từ ngay tại phiên tòa.

Giúp Tiin sửa lỗi