Tiin.vn trên Facebook

Hằng Túi 'vượt cạn' lần 5, anh chồng trở nên cáu bẳn vì không làm được gì cho vợ

Sau khi vợ 'vượt cạn' thành công, chồng hot mom Hằng Túi - Tiến Dũng đã không quên chia sẻ cảm xúc của mình khi được làm bố của 5 đứa trẻ.

Dù không hoạt động showbiz nhưng cuộc sống đời tư của hot mom Hằng Túi vẫn được nhiều người quan tâm bởi nhan sắc và khả năng kinh doanh tài giỏi từ khi cô còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi có gia đình, Hằng Túi lại càng được nhiều người quan tâm và đặt cho biệt danh là 'bà mẹ mắn đẻ'.

Sau bao lâu chờ đợi, gia đình nhà hot mom Hằng Túi đã đón thành viên mới chào đời vào ngày 19/10 vừa qua. Trên trang cá nhân của mình, hot mom này đã chia sẻ một buổi sáng đầy vội vàng của mình khi cùng chồng tức tốc vào viện chờ sinh.

'Lại giống chị Sam rồi, San San làm tốt lắm, 3h sáng gò liên tục, 6h sáng bố mẹ tất tưởi vào viện, bố xách giỏ, mẹ kịp xỏ đúng tất với giầy đi học của chị Su', Hằng Túi chia sẻ.

Mới đây trên một hội nhóm, chồng của Hằng Túi là Nguyễn Tiến Dũng cũng đã có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc khi làm bố lần thứ 5 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chồng Hằng Túi đã có chia sẻ về 'vượt cạn' lần 5 của vợ.

Chồng Hằng Túi đã có chia sẻ về 'vượt cạn' lần 5 của vợ.

'Chốt sổ cháu thứ 5.

Trở thành bố là điều tuyệt vời nhất nhưng trở thành bố đến 5 lần thì bố cháu không biết nói gì hơn...

Không biết các ông chồng trong đây có ông nào mà nhìn vợ từ lúc bầu bí tháng cuối đến lúc sinh mổ xong mà vì thương quá chả làm gì được nhiều cho vợ nên sinh ra cáu bẳn như mình hay không?

Nhiều lúc sót quá chả thể làm gì mà vợ cứ kêu, cảm thấy bực bội trong người kinh khủng (vợ đọc được thì hiểu cho chồng nhé, vì lo lắng quá nên đôi khi mới như vậy thôi).

Sinh mổ xong bao nhiêu đau đớn, đau vết mổ, đau đến mất ngủ, hút sữa ngày đêm, người phù nước trở nên béo ú nhưng bù lại trộm vía cháu bé rất ngoan chỉ ăn với ngủ. Các anh chị rất yêu thương và chào đón em còn bố thì khỏi nói... nghiện luôn ạ.

Cũng dễ hiểu khi các con lúc nào cũng mẹ mẹ, mỗi lúc nhìn mẹ đau đớn thế này bố lại thôi không tị nữa. Bố còn phải hơi mẹ con thì các con lúc nào cũng quấn mẹ là dễ hiểu.

Cảm ơn mẹ cháu nhiều dù biết cảm ơn cũng không hết nhất là khi ngồi ngắm các thiên thần này!

Chào mừng con đến với thế giới này - Nguyễn Ngọc Tuệ San'.

Hằng Túi 'vượt cạn' lần 5, anh chồng trở nên cáu bẳn vì không làm được gì cho vợ 1

Gia đình Hằng Túi bên 'tiểu công chúa' Tuệ San.

Gia đình Hằng Túi bên 'tiểu công chúa' Tuệ San.

Chồng của Hằng Túi bên cạnh con gái thứ 5 của mình.

Chồng của Hằng Túi bên cạnh con gái thứ 5 của mình.

Dưới dòng trạng thái thông báo cho mọi người về chuyện vui này, rất nhiều thành viên mạng xã hội, người thân và bạn bè đã gửi lời chúc mẹ tròn con vuông tới Hằng Túi và dành lời khen ngợi cho người chồng 'nghiện vợ'.

Hằng Túi 'vượt cạn' lần 5, anh chồng trở nên cáu bẳn vì không làm được gì cho vợ 4

Hằng Túi 'vượt cạn' lần 5, anh chồng trở nên cáu bẳn vì không làm được gì cho vợ 5

Tuệ San chào đời ngày 19/10 vừa qua.

Tuệ San chào đời ngày 19/10 vừa qua.

Hằng Túi tên thật là Nguyễn Bích Hằng, sinh năm 1987. Cô hiện là doanh nhân kinh doanh túi xách, chuỗi thẩm mỹ viện, mỹ phẩm. Không chỉ thế mẹ 5 con này còn sở hữu nhiều bất động sản có giá trị. Gia đình Hằng Túi mới dọn vào ở biệt thự ven sông tại Long Biên (Hà Nội) sau Tết Nguyên đán.

Gia đình hạnh phúc của Hằng Túi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Gia đình hạnh phúc của Hằng Túi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ở tuổi 33, bên cạnh cuộc sống hôn nhân lần hai viên mãn, Hằng Túi còn nổi tiếng là hot mom đông con. Cô có 2 con với chồng cũ - em trai của ca sĩ Đăng Khôi và 3 con với kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng. Hằng Túi cho biết bé San San sẽ là 'tập cuối' của hai vợ chồng.

Góp ý cho Tiin