Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ yêu cứ tập trung chơi game đi, con khóc đã có chồng lo đây rồi

Cô vợ này quả là may mắn khi có một người chồng tâm lý đến vậy.

Sau khi kết hôn, nhiều chị em vẫn thường xuyên than phiền chuyện lười biếng san sẻ việc nhà của các ông chồng. Đặc biệt không ít ông chồng rất ngại việc chăm con cùng vợ đơn thuần bởi nhiều người còn nghiễm nhiên coi đó là thiên chức, trách nhiệm của phụ nữ.

Thế nhưng mới đây, một đoạn clip ngắn vừa được đăng tải khoảnh khắc anh chồng ngồi chăm con để vợ ngồi chơi game xả stress. Cụ thể, em bé đang nằm khóc rấm rứt thì ông chồng với gọi vợ:  'Vợ ơi, vợ ra dỗ con đi này'. Thế nhưng đáp lại lời nhờ vả của chồng, cô vợ trong đoạn clip chỉ nói ngắn gọn 'Chơi nốt trận đã'. 

Thay vì bực tức, anh chồng đã tự mình dỗ con để cho vợ hoàn thành trận game mà không có một lời ca thán nào.

Clip:Con khóc thì đã có chồng lo, vợ cứ chơi game cái đã.

Đoạn clip đang được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ. Rất nhiều chị em tỏ ra thầm ghen tỵ với cô vợ khi có một anh chồng tâm lý, chiều vợ hết ý như thế này. Qủa thật, không phải ông chồng nào cũng có ý thức chăm lo đời sống tinh thần cho vợ nhưng anh chồng trong đoạn clip trên.

Nhiều chị em tỏ ra ghen tỵ với cô gái trong clip. 

Nhiều chị em tỏ ra ghen tỵ với cô gái trong clip.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng cặp vợ chồng này chỉ đang diễn để quay clip câu like. Bởi, nếu để ý vào cách cầm chuột thì người vợ có vẻ không giống như đang chơi game cho lắm. Thậm chí, có người còn khuyên vợ chồng có con rồi thì đừng nên những hành động như vậy.

Một số khác cho rằng cặp vợ chồng này chỉ đang diễn. 

Một số khác cho rằng cặp vợ chồng này chỉ đang diễn.
Giúp Tiin sửa lỗi