Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ chàng trai bị bạn gái đá sau 1 tháng đi học quân sự: Người mới của cô gái lên tiếng

'Dù ai đúng ai sai đã là đàn ông thì không nên tổn thương đến người phụ nữ. Mình biết các bạn nóng giận những chuyện vừa qua. Nếu cuộc tình hạnh phúc về mọi mặt thì cớ gì họ phải xa nhau. Có những biến cố mâu thuẫn xảy ra chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ được' - chàng trai tỏ tình ở phố Tây Bùi Viện nói.

Câu chuyện về một chàng trai đi học quân sự được 1 tháng thì đau khổ khi bất ngờ phát hiện ra người bạn gái đã yêu gần 2 năm của mình nhận lời tỏ tình của một chàng trai khác được nhiều thành viên mạng chia sẻ.

 

Sự việc này trở nên vô cùng 'hot' trên khắp các trang diễn đàn

Màn tỏ tình rình rang và đầy lãng mạn của 'người thứ 3' này diễn ra tại phố Tây Bùi Viện (TP. HCM). Clip tỏ tình này được quay lại một cách công phu rồi chia sẻ lên mạng xã hội. Chỉ sau chưa đầy 24 giờ, clip đã có hơn 1 triệu lượt xem cùng rất nhiều bình luận tán thưởng, đặc biệt là từ cộng đồng FA.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cộng đồng mạng lại một phen 'ngã ngửa' khi biết được rằng, đằng sau màn tỏ tình cực kỳ ngọt ngào này lại là một trái tim đang tan nát... Chàng trai tên B.Đ.T.P (20 tuổi, hiện đang sống và học tập tại TP HCM) cho biết trái tim anh như vụn vỡ khi chứng kiến màn tỏ tình rình rang dành cho bạn gái mình.

'Mình không còn từ nào để diễn tả được tâm trạng lúc ấy ngoài 'đứng hình'. Mình đã không thể xem hết đoạn clip ấy vì quá đau đớn và tổn thương' - P. nói trong nghẹn ngào.

 

Tâm sự của T.P khi chứng kiến màn tỏ tình mà chàng trai khác dành cho bạn gái mình

Sự việc ngay lập tức trở nên vô cùng 'sôi động', cư dân mạng quay trở lại 'rào rào ném đá' cặp đôi 'hạnh phúc trên nỗi đau của người khác. Nhiều trang diễn đàn thậm chí còn lấy hình ảnh của 3 nhân vật chính, chế ra những bức ảnh mang đậm tính chất 'troll'. Trước áp lực quá lớn từ phía dư luận, 'nữ chính' trong câu chuyện này đã phải khóa trang Facebook cá nhân.

Trong khi đó, mới đây, chàng trai tỏ tình với cô gái này tên là H.P đã có những chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình liên quan đến sự việc. Chàng trai được gọi là 'người thứ 3' này mong mọi người thông cảm và thấu hiểu cho T.D - cô gái trong sự việc.

Theo anh, dù đúng dù sai thì đã là đàn ông cũng không nên làm tổn thương đến người phụ nữ. Đồng thời, chàng trai này chia sẻ, trong chuyện tình yêu, việc hai người có hạnh phúc hay không thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu, ám chỉ rằng mâu thuẫn giữa T.D và bạn trai cũ đã trải qua một quá trình dài. H.P viết rằng:

'Dù ai đúng ai sai đã là đàn ông thì không nên tổn thương đến người phụ nữ. Mình biết các bạn nóng giận những chuyện vừa qua. Nếu cuộc tình hạnh phúc về mọi mặt thì cớ gì họ phải xa nhau. Có những biến cố mâu thuẫn xảy ra chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ được. 

Các bạn đừng nên phán xét câu chuyện người khác ở một phía, hãy nhìn mọi góc cạnh của nó. Các bạn hãy đặt mình vào tình cảnh đó. Các bạn nghĩ chia tay được 5 ngày hay 10 ngày nửa tháng dù ít nhiều cũng đã trải qua một quá trình dài. 

Mình mong mọi người cảm thông và thấu hiếu. Người con gái đó đã rất mệt mỏi và chịu nhiều thiệt thòi. Đã từng là người yêu của nhau thì đừng làm vậy nếu đủ tốt thì sẽ có người tốt hơn và phù hợp với cậu hơn'.

 

Chia sẻ của chàng trai tỏ tình với cô gái tại phố Tây Bùi Viện

Trước đó, chàng trai B.Đ.T.P cũng cho biết trước khi xảy ra sự việc, giữa cậu và bạn gái cũ đã xuất hiện sự rạn nứt.

T.P kể, suốt thời gian tham gia kỳ học quân sự, P. vẫn tranh thủ đi đi về về để gặp người yêu. Tuy nhiên, cách đây hơn 1 tuần, P. thấy những biểu hiện lạ của bạn gái trong những lần đi chơi chung. 'Cô ấy lén lút nhắn tin, khi mình hỏi thì ấp úng. Cảm giác của một người đang yêu cho mình biết có gì đó không bình thường. Và mình đã ghen' - P kể.

Sau lần đó, cô bạn gái nhắn tin chia tay với lý do P. hay ghen. Không chấp nhận, P. đã liên tục nhắn tin xin lỗi trong một tuần nhưng không hề nhận được hồi âm nào. 'Trước đây mình cũng có ghen như thế, nhưng vì còn thương nhau, cô ấy cũng nhanh chóng bỏ qua, còn lần này thì...'. Chỉ sau đó vài ngày, P. chết lặng khi thấy clip tỏ tình và nhân vật nữ trong đó là bạn gái mình. Tất nhiên, P. cũng biết được là bạn gái đã đồng ý lời yêu của người mới dù biết P. vẫn chưa chấp nhận chia tay.

Khi mọi chuyện vỡ lở, cô bạn gái đã chủ động hẹn gặp P., chàng trai đã cố gắng kiềm chế và cậu cũng không hỏi hay bắt buộc cô gái phải giải thích cho hành động của mình bởi P. biết, cô đã không còn yêu mình nữa rồi. Sau cuộc gặp đó, P. xem như mọi chuyện đã kết thúc, cậu cũng không có ý định trả thù hay làm lớn chuyện để nhận được sự chú ý. 'Chỉ đơn giản là mình chấp nhận...' - P. nói.

Giúp Tiin sửa lỗi