Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ chính vụ người cũ đòi 'tình phí': 'Chi phí hẹn hò đều do mình trả'

K. kể trong thời gian yêu nhau do hai người ở xa nên anh chàng kia hay bắt xe lên chơi với cô, nhưng lần nào lên cũng kêu hết tiền. Chi phí ăn uống mỗi lần hai người gặp nhau đều do cô trả.

Sự việc nam thanh niên chia tay đòi 1 triệu 'tình phí' và quà sinh nhật đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm khi câu chuyện của một cô gái tên K. được đăng trên một diễn đàn lớn.

Với dòng trạng thái: 'Chia tay đòi quà phiên bản mới 2017. Hai bạn trẻ từng có quãng thời gian 1 năm mặn nồng bên nhau, nhưng ở cái thời điểm mà tình yêu của họ đi đến hồi kết thì chỉ có cô gái nghẹn ngào, còn chàng trai… thì hí hửng ra nhận tiền 'đòi quà' có cả… biên lai mới chất'.

Kèm theo đó là hàng loạt bức ảnh tung bằng chứng được cho là của một cô gái tố cáo người yêu mình đòi quà sau khi chia tay bao gồm những đoạn tin nhắn, tờ giấy in biên lai và cả ảnh chụp màn hình anh chàng này vui sướng đi mua áo đăng lên facebook sau khi nhận lại 'tình phí'.

Bài đăng của chàng trai trẻ khoe mua quần áo nhờ tiền ân tình khiến dân mạng 'dậy sóng' 

Bài đăng của chàng trai trẻ khoe mua quần áo nhờ tiền ân tình khiến dân mạng 'dậy sóng'

Tiếp đó là đoạn trích dẫn nguyên văn lời cô gái gửi tới người yêu cũ sau khi đã trả hết tiền cho anh chàng. Cô gái khuyên các bạn nữ nên tỉnh táo đừng như cô mải nghe những lời mật ngọt mà phải nhận 'cái kết đắng' như trên. Cô gái cũng cho rằng bỏ 1 triệu 'tình phí' coi như là trao chút tình nghĩa cuối cùng cho người yêu cũ. Đồng thời cô cũng tự hứa, nhắc nhở bản thân từ nay phải tự yêu thương, chăm sóc chính mình tốt hơn.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Đa số mọi người đều phẫn nộ và lên án hành động của anh chàng người yêu cũ quá trơ trẽn và 'chi li tính toán'.

Chúng tôi đã liên hệ với 'nữ chính' trong bài viết trên, được biết cô tên là Đ.T.K, sinh năm 1996, hiện đang ở Hòa Bình.

Đ.T.K cho biết việc cô trả lại 'tình phí' cho bạn trai cũ cô không hề tiếc. Dù có rất nhiều người hỏi cô rằng gửi 1 triệu đồng cho anh ta có tiếc không trong khi vẫn đang là sinh viên, cuối tháng còn phải ăn mỳ qua bữa nhưng K. vẫn khẳng định 'chắc nịch' là không. Theo K., '1 triệu mà trả được tình cảm suốt 1 năm qua cũng đáng'.

K. cũng cho biết thêm, trong thời gian yêu nhau do hai người ở xa nên anh chàng kia hay bắt xe lên chơi với cô, nhưng lần nào lên cũng kêu hết tiền. Chi phí ăn uống mỗi lần hai người gặp nhau đều do cô trả. Thậm chí có lần anh chàng này còn định xin cô tiền vé xe đi lại.

Phiếu chuyển tiền 'tình phí' của cô gái trẻ cho người yêu cũ 

Phiếu chuyển tiền 'tình phí' của cô gái trẻ cho người yêu cũ

Trước nghi vấn bạn trai cũ vì cay cú nên mới đòi lại quà do thấy cô ôm ấp, đăng ảnh tình cảm với trai lạ trong lúc cả hai vẫn đang yêu nhau, Đ.T.K giải thích:

'Ngày đó mình và anh ta chia tay, xong anh trai mình rủ đi hát không phải chỉ riêng mình với anh ấy mà còn có nhiều bạn khác nữa gồm cả nam lẫn nữ. Anh ta nói mình các kiểu nên mình mới gửi cho anh ta ảnh mình chụp chung với anh mình. Bức ảnh đó không hề ôm ấp gì hết, nếu có thì mình đã không gửi bức ảnh này cho anh ta. Giờ mình cũng không quan tâm anh ta nghĩ gì nữa, mình không làm gì trái với lương tâm là được'.

Nói về việc bị cho là cố tình 'bóc phốt' người yêu cũ để 'câu like' bán hàng, Đ.T.K khẳng định không hề có chuyện này vì vốn dĩ cô bán hàng chỉ là nghề phụ, hơn nữa lượng khách chủ yếu toàn là bạn bè ở quê nhà nên cô cũng không cần nhiều người mua.

Chia sẻ về cảm xúc hiện giờ K. cho hay cô chỉ muốn chú tâm vào học hành vì sắp thi kết thúc môn, chuyện gì đã qua nên để nó lắng xuống. Còn về phía bạn trai cũ, cô cho biết chuyện tình cảm không chỉ ngày một ngày hai nên cũng khó có thể quên luôn được nhưng cô sẽ cố gắng vì không có gì là không thể.

>> Xem thêm: Chàng đòi quà hay chia tay, nàng chia nhỏ số tiền 17 năm mới trả hết

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi