Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vụ đánh ghen hot nhất ngày hôm nay: Chồng cùng bồ bắt taxi, xe Lexus để vợ tự lái về

Sau vụ việc, người chồng cùng bồ nhí nhanh chóng chạy vào một ngõ nhỏ bắt taxi cùng nhau.

Mới đây, vụ việc một người chồng đã không ngại ngăn cản vợ để bảo vệ tình nhân khi bị bắt quả tang đang cặp bồ đã khiến dư luận xôn xao và phẫn nộ với thái độ cũng như cách hành xử của một người đàn ông trong gia đình.

Được biết, vụ đánh ghen này diễn ra vảo khoảng 16h30 hôm nay (15/9) tại phố Lý Nam Đế (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và đã gây xáo trộn trật tự nghiêm trọng tại đây.

Cụ thể, vào thời điểm này có một người phụ nữ bắt Grabike đuổi theo chiếc Lexus LX570, mà trên xe là chồng của chị này cùng với tình nhân. Ngay lập tức, người phụ nữ xuống xe lao đến chiếc ôtô kia chửi bới rồi lao vào đánh cô nhân tình. 'Tuesday' là một cô gái khá trẻ và ăn mặc gợi cảm.

Vụ đánh ghen hot nhất ngày hôm nay: Chồng cùng bồ bắt taxi, xe Lexus để vợ tự lái về 0

Bồ nhí của người chồng ăn mặc khá 'mát mẻ', đầu tóc xơ xác vì bị đánh ghen

Bồ nhí của người chồng ăn mặc khá 'mát mẻ', đầu tóc xơ xác vì bị đánh ghen

Một nhân chứng tại đó cho biết: 'Khi xảy ra xô xát mọi người mới biết người phụ nữ đi Grab là vợ đi đánh ghen. Bà vợ có lao vào đánh cô gái trẻ, cô này cũng phản ứng lại'.

Vụ việc ồn ào và có sự can thiệp của công an phường nên diễn ra trong vòng 30 phút là kết thúc, không có ai bị thương nặng, trên lưng của ‘tiểu tam' có vài vết xước do bị cào cấu.

'Cô gái đi trên ôtô sang trọng kia rất xinh đẹp, ăn mặc khá hở hang, khi bị chị vợ đánh thì nấp sau lưng ông chồng của chị kia' - bà N.,nhân chứng tại đó chia sẻ.

Vụ đánh ghen hot nhất ngày hôm nay: Chồng cùng bồ bắt taxi, xe Lexus để vợ tự lái về 2

Tuesday nép sau người chồng, còn anh này thì lại hành hung với vợ

Tuesday nép sau người chồng, còn anh này thì lại hành hung với vợ

Ngoài ra, thái độ của người chồng khiến những người chứng kiến đều tỏ ra bức xúc. Anh ta sẵn sàng dùng lời lẽ thô tục và đánh lại vợ để bảo vệ cho nhân tình.

Cũng theo bà N., sau khi sự việc kết thúc, người đàn ông cùng cô bồ chạy vào một con ngõ nhỏ, rồi nhanh chóng bắt taxi rời đi, bỏ mặc người vợ một mình lái xe ôtô đi về phía phố Phùng Hưng gửi.

Góp ý cho Tiin