Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ clip ‘mẹ đẻ đánh mẹ chồng’, tiết lộ mới nhất của cô em chồng khiến tất cả bất ngờ

Con gái của bà mẹ chồng trong clip gây xôn xao vừa có chia sẻ với mong muốn những người quan tâm đến câu chuyện có cái nhìn đầy đủ hơn.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ‘mẹ đẻ xử mẹ chồng' ngay trong bệnh viện đã thu hút hàng triệu lượt xem vào ngày 07/04. Chủ nhân đoạn clip cho biết, do quá bức xúc vì con gái bị mẹ chồng ức hiếp, người mẹ đẻ đã xông vào ‘xử' mẹ chồng đồng thời chỉ trích: ‘Hành nó vừa phải thôi!'.

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã gây ra tranh cãi trên mạng, trong đó nhiều ý kiến tập trung chỉ trích bà mẹ chồng dù chưa rõ thực hư câu chuyện.  Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu một lần nữa được mang ra bàn cân, trở thành đề tài tranh luận sôi nổi với đầy đủ sự chỉ trích, phân tích, ném đá…

Vụ clip ‘mẹ đẻ đánh mẹ chồng’, tiết lộ mới nhất của cô em chồng khiến tất cả bất ngờ 0 

Hai bà mẹ 'đại chiến' trong clip và gây nên cuộc 'đại chiến' trên mạng 

Hai bà mẹ 'đại chiến' trong clip và gây nên cuộc 'đại chiến' trên mạng

Mới đây, một đoạn chia sẻ được cho là của cô em gái chồng trên mạng xã hội đã gây chú ý với những ai quan tâm câu chuyện. Trong status của mình, cô gái này viết: ‘Tôi là con gái của bà mẹ chồng mà cả cái xã hội 4.0 này đang chửi rủa. Còn ai đáng thương như mẹ tôi không? Chồng bị ung thư di căn giai đoạn cuối. Một mình nuốt nước mắt vào trong chăm chồng đi viện K vì các con đều phải ôm con thơ.

Có ai như mẹ tôi 2 năm nay ở viện nhiều hơn ở nhà, chăm hết cháu ngoại đến chồng rồi cháu nội (bé 7 tháng trong clip).

Khi cháu nội 6 tháng, cháu ốm suốt, bà phải nhờ con nuôi chăm ông hộ, ở nhà bế cháu cho con dâu đi làm, còn bà ngoại cũng bận.

Thấy cháu ốm suốt bà nội xót nên khuyên con dâu ở nhà 1 thời gian để chăm cho con khỏe nhưng con dâu sợ nghỉ thì mất việc. Lần trước đi viện bà vẫn 1 mình trông cháu, mẹ nó đi làm bình thường'.

Đoạn chia sẻ được cho là của cô em chồng đang gây chú ý 

Đoạn chia sẻ được cho là của cô em chồng đang gây chú ý

'Còn chuyện bà thông gia nói nhịn 2 năm thì mình cũng không hiểu. Vì anh chị mình mới cưới được hơn năm, con được gần 7 tháng', cô gái này khẳng định.

Cô em gái tiết lộ chị dâu thường xuyên chia sẻ ảnh bà nội và cháu lên trang cá nhân 

Cô em gái tiết lộ chị dâu thường xuyên chia sẻ ảnh bà nội và cháu lên trang cá nhân

Khi đoạn clip 'mẹ đẻ đánh mẹ chồng' được lan truyền với tốc độ chóng mặt, cô con gái của bà mẹ chồng quyết định lên tiếng vì quá bức xúc. Cô không bênh mẹ mình, nhưng chỉ muốn nói lên sự thật.

Cô viết: 'Hết sốt được 3 ngày bé lại phải vào viện nên bà có nói con dâu nghỉ ở nhà trông con cùng bà nhưng con dâu không nghỉ được. Bà nói bà 1 mình không thể ở viện trông cháu rồi còn ăn bột. Bé ốm nên bắt bế suốt, bà cũng không làm được gì. Lúc ấy con dâu lại bảo ngày trước mẹ chăm cháu ngoại (con mình) cho con gái đi làm được mà sao giờ cháu nội thì lại kêu'.

Nói thêm về sự việc, cô em gái cho rằng: ‘Sự việc lần này khiến gia đình mình rất sốc. Cũng đi làm dâu mình có phần nào thông cảm với chị dâu nhưng mình thấy chị vừa đáng thương vừa đáng trách.

Nhưng người đáng trách nhất có lẽ là anh mình. Có thể do anh trai mình quá lo công việc, đi sớm về tối mà không quan sát, cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, xảy ra xung đột cũng im lặng không giải quyết.

Hiện tại bố mình chán nản đến mức chỉ muốn về hẳn nhà để mẹ mình đỡ vất vả và lo được cho con cháu. Còn đối với mẹ mình, sau sự việc kia rất giận con dâu nhưng bà vẫn lo cho cháu nội. Hiện tại bà lại phải lên viện K để chăm ông, đi lại rất vất vả'.

Bài chia sẻ mang đến một góc nhìn mới về câu chuyện khi mà người xem đã quá vội vàng chỉ trích các bên liên quan dù chính xác sự tình vẫn là một dấu chấm hỏi.

Giúp Tiin sửa lỗi