Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vũ điệu nhà trai tấn công qua nhà gái trong đám cưới ở Vĩnh Long gây sốt với 4 triệu lượt xem

Trong lúc đợi đến giờ đàng trai bê tráp qua nhà gái thì chú rể và các bạn bê mâm quả đã cùng nhau nhảy 'vũ điệu nhà trai' khiến dân tình thích thú.

Những tháng cuối năm là thời điểm người người nhà nhà lựa chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức hôn lễ. Dạo quanh một vòng mạng xã hội, hình ảnh hạnh phúc của các cặp đôi trong ngày trọng đại được chia sẻ rần rần.

Mới đây, trên mạng xuất hiện clip dàn bê tráp đội nhà trai nhảy vũ điệu 'tấn công sang nhà gái' sôi động trong đám cưới đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận thích thú từ dân mạng.

Cụ thể trong video, chú rể cùng 7 chàng trai bê tráp đã tạo ra một phong cách nhảy độc đáo. Nhìn video nhảy này, ai cũng cảm thấy hào hứng, sôi động vô cùng. Đoạn clip nhanh chóng nhận về 4 triệu lượt xem cùng hơn 300.000 lượt yêu thích.

Video: Vũ điệu nhà trai tấn công qua nhà gái gây sốt.

Cư dân mạng thích thú bình luận:

'Nhây hết cỡ, bà vợ nào lấy được ông chồng nhây không có tiền bạc đi nữa nhưng cũng có nụ cười vô giá', Chinh Nguyễn bình luận.

'Bệnh lầy lây qua đường tình bạn', tài khoản B.C cho biết.

'Trùm cuối không bao giờ làm anh em thất vọng', tài khoản X.T cho hay.

Được biết, chú rể trong đám cưới là Phan Thái Dương (SN 1992, ở TP.HCM), cô dâu là Nguyễn Thị Tuyết Trinh (SN 1995, quê ở Vĩnh Long). Video quay vào ngày 9/11 vừa qua ở nhà cô dậu tại thị trấn Tam Bình (Vĩnh Long).

Video: Đàng gái đáp lễ bằng điệu nhảy cực vui.

Phan Thái Bình (anh trai chú rể - người đăng clip) cho biết: 'Trong lúc đợi đến giờ đàng trai bê tráp qua nhà gái thì chú rể và các bạn bê mâm quả quay lại vài clip kỷ niệm với nhau do cùng là bạn bè thân lâu năm, với bản tính các bạn ai cũng vui vẻ và hài hước nên đã nghĩ ra vài điệu nhảy đơn giản để quay cùng nhau.

Mình đã bày ra mấy điệu nhảy đấy và các bạn khác nhìn theo và làm theo luôn tại chỗ đấy, chủ yếu thể hiện tinh thần đã sẵn sàng mang mâm quả cưới hỏi sang nhà gái và rước cô dâu về dinh'.

Vũ điệu nhà trai tấn công qua nhà gái trong đám cưới ở Vĩnh Long gây sốt với 4 triệu lượt xem 0

Vũ điệu nhà trai tấn công qua nhà gái trong đám cưới ở Vĩnh Long gây sốt với 4 triệu lượt xem 1

Vũ điệu nhà trai tấn công qua nhà gái trong đám cưới ở Vĩnh Long gây sốt với 4 triệu lượt xem 2

Vũ điệu nhà trai tấn công qua nhà gái trong đám cưới ở Vĩnh Long gây sốt với 4 triệu lượt xem 3

Vũ điệu nhà trai tấn công qua nhà gái trong đám cưới ở Vĩnh Long gây sốt với 4 triệu lượt xem 4

Hình ảnh đáng yêu trong đám cưới ở Vĩnh Long.

Hình ảnh đáng yêu trong đám cưới ở Vĩnh Long.

Chia sẻ thêm về đám cưới, anh Thái Bình cho biết, cô dâu và chú rể quen nhau từ năm 2013, trong 1 lần cô dâu theo anh trai sinh hoạt trong hội sinh viên thì vô tình lúc đó có chú rể cũng tham gia trong nhóm ấy. Hai bạn đã cảm mến nhau và tình yêu bắt đầu chớm nở từ đó.

(Ảnh NVCC)

Góp ý cho Tiin