Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ mẹ cô gái chê đàng trai giữa trường quay Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh, Cát Tường lên tiếng bênh vực cũng không có kết quả

Ngay trong trường quay, mẹ cô gái thể hiện thái độ khó chịu với đàng trai chỉ vì những lời kể vui nhằm xóa đi sự căng thẳng cho chương trình.

Trong một số của Bạn muốn hẹn hò với sự tham gia của cặp đôi Nguyễn Hoàng Thanh Xuân (26 tuổi) và Nguyễn Thanh Chí Bình (24 tuổi), tình huống căng thẳng đã xảy ra. Cụ thể, khi được các MC hỏi về mẫu bạn gái tiêu chuẩn, Bình nói anh mong muốn tìm được người giống mẹ.

'Mẹ em là người cực kì dễ thương, cực kì dữ, chửi cực kì nhiều. Em với mẹ em không hợp, em thích lắng nghe mẹ nói, mẹ chửi thì em nghe. Mẹ em thì rất đảm đang, lo đầy đủ việc nhà việc cửa' - Bình cười nói. Tuy nhiên, lời đùa của Bình lại không nhận được sự cảm thông của gia đình bạn gái.

Vụ mẹ cô gái chê đàng trai giữa trường quay Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh, Cát Tường lên tiếng bênh vực cũng không có kết quả 0 

Vụ mẹ cô gái chê đàng trai giữa trường quay Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh, Cát Tường lên tiếng bênh vực cũng không có kết quả 1 

Chỉ vì lời đùa vui, mẹ cô gái có những nhận xét gay gắt với mẹ chàng trai

Chỉ vì lời đùa vui, mẹ cô gái có những nhận xét gay gắt với mẹ chàng trai

Ngay lập tức, phía nhà gái khi được hỏi ý kiến đã thẳng thắn nói: 'Mình là mẹ của bé Xuân, mẹ nghe nói mẹ của bạn trai chửi dữ dằn quá thì mẹ ngán. Thật sự mẹ ngán. Dễ thương kiểu đó thì mẹ sợ. Đã chửi con trai thì con dâu như thế nào?'. Mẹ cô gái đồng thời khuyên con 'nên suy nghĩ lại' hàm ý mong con gái đừng bấm nút.

Chứng kiến thái độ của mẹ cô gái, MC Quyền Linh và Cát Tường cũng đã phải lên tiếng để bảo vệ đàng trai. MC Quyền Linh và Cát Tường đều khẳng định 'chửi ở đây là chửi yêu, chửi thương' và câu chuyện chàng trai kể cũng chỉ để mang đến niềm vui cho chương trình.

'À không đâu cô, chửi ở đây là chửi yêu, chửi thương đó cô. Bạn nam nói để thêm vui cho chương trình thôi cô' - MC Quyền Linh, Cát Tường lên tiếng. Nhưng phía mẹ cô gái vẫn khẳng định: 'Cô vẫn rất e dè' sau lời chia sẻ của 2 MC.

Vụ mẹ cô gái chê đàng trai giữa trường quay Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh, Cát Tường lên tiếng bênh vực cũng không có kết quả 3

Vụ mẹ cô gái chê đàng trai giữa trường quay Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh, Cát Tường lên tiếng bênh vực cũng không có kết quả 4

MC Quyền Linh, Cát Tường cùng lên tiếng để bảo vệ đàng trai

MC Quyền Linh, Cát Tường cùng lên tiếng để bảo vệ đàng trai

Lúc này, MC Quyền Linh đưa ra nhận xét: 'Không bao giờ có người phụ nữ nào chửi con từ sáng đến tối. Người ta chỉ chửi yêu thôi!'.

Dù vậy, phía mẹ cô gái vẫn giữ thái độ cương quyết và nói: 'Con suy nghĩ lại!'. Kết cục, cô gái không bấm nút hẹn hò với lý do 'nếu bạn có ý với em thì có thể thuyết phục mẹ em'. Trước đó, trong phần điều kiện của mình, phía bạn gái nói rằng nếu chàng trai tiến tới thì phải đồng ý theo tôn giáo của cô gái vì đó là bắt buộc.

Ngay lập tức, câu chuyện trở thành đề tài tranh luận của người xem Bạn muốn hẹn hò, các ý kiến thể hiện sự bất bình với thái độ của mẹ cô gái, trong khi đó, màn ứng xử MC Quyền Linh và Cát Tường nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của người xem vì sự tinh tế, khéo léo và có tâm.

Giúp Tiin sửa lỗi