Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ 'thông gia đại chiến': Cô gái đã nhận sính lễ đính hôn của nhà trai vẫn 'cặp' với người khác và đòi huỷ hôn?

Từ đoạn clip gốc vụ việc cho thấy dân mạng có vẻ đã quá vội vàng 'ném đá' đàng trai 'keo kiệt' khi chưa rõ thực hư câu chuyện.

Ồn ào xoay quanh câu chuyện 'thông gia đại chiến', nhà trai kéo xuống nhà gái đòi lại sính lễ do bị hủy hôn đột ngột vừa có những thông tin mới. Trong đoạn clip được chia sẻ, nhà trai – nhà gái chạm mặt nhau trong không khí căng thẳng, hai bên lời qua tiếng lại và đồng ý hủy hôn. Theo thông tin từ phía nhà trai chia sẻ trong cuộc nói chuyện việc hủy hôn là do cô gái tự quyết, không thông qua cha mẹ hai bên.

Nội dung một đoạn clip 'thông gia đại chiến'

Trong khi đó, nhà trai vẫn tổ chức tiệc cưới bình thường tại nhà hàng với chi phí cả trăm triệu (trước đó cặp đôi đã tổ chức đám hỏi).

Vụ hủy hôn đang gây xôn xao mạng xã hội 

Vụ hủy hôn đang gây xôn xao mạng xã hội

Vụ 'thông gia đại chiến': Cô gái đã nhận sính lễ đính hôn của nhà trai vẫn 'cặp' với người khác và đòi huỷ hôn? 1 

Vụ 'thông gia đại chiến': Cô gái đã nhận sính lễ đính hôn của nhà trai vẫn 'cặp' với người khác và đòi huỷ hôn? 2 

Hai bên đôi co qua lại với nhiều lý lẽ trái ngược 

Hai bên đôi co qua lại với nhiều lý lẽ trái ngược

Mặt khác, người chia sẻ clip cho biết thông tin sốc: 'Đã nhận sính lễ đính hôn với nhà chồng rồi mà còn cặp kê với trai khác để thỏa mãn những ái ân riêng tư ngoài luồng phủ sóng hòng qua mặt nhà chồng, đến lúc bị phía bên chồng phát hiện là con dâu 'hư' thì làm giá đỗ trên trời, rồi còn 'từ hôn' mới ghê chứ'. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng và chỉ dừng lại mức độ chia sẻ một chiều.

Theo dõi đoạn clip gốc, nhiều người thay đổi hoàn toàn thái độ, cho rằng nhà trai khá từ tốn giải quyết câu chuyện, nhà gái nói chuyện khó nghe. 'Nhà gái nói chuyện thấy ghét, hủy hôn thì trả lễ lại, khi nào cưới rồi mới nói chuyện chia tài sản' – một dân mạng bình luận.

Trong đoạn clip, người cô của chú rể phân tích: 'Bây giờ em nói chị nghe, có chuyện gì thì gì, chuyện hôn nhân của con cái quan trọng lắm. Anh chị Mười có mời anh chị lên nói chuyện nhưng anh chị không lên trước khi bé nói từ hôn. Thôi bây giờ tóm lại, ba mặt một lời, vợ thằng D. nói rằng hai đứa không hợp với nhau thì thôi mình nhất trí như vậy'.

Cô gái bị đồn hủy hôn do có người khác, tuy nhiên thông tin này chưa được xác minh 

Cô gái bị đồn hủy hôn do có người khác, tuy nhiên thông tin này chưa được xác minh

Phía nhà gái bức xúc 

Phía nhà gái bức xúc

Chứ nó không chịu mình tổ chức mà nó không chịu cũng vậy. Thôi thì giờ mình giải quyết không được với nhau. Nếu cháu từ hôn thì cháu phải trả lại những gì đàng trai đã cho. Nhưng mà cái duyên con gái của con, ngày hôm nay con làm vậy ai dám lấy con nữa?

Con từ hôn mà con không nói với cha mẹ. Thôi thì anh chị ơi, đừng ép nữa, cưới về hai đứa nó còn khổ nữa. Ngày hôm nay, tụi tui đang tổ chức trên kia, nhưng tụi tui phải xuống đây vì con bé nó không chịu thì sao để người ta thấy nữa'.

'Bây giờ em nói vậy nè, nếu mà con em nó vậy, em không có nghe, tới lúc em nghe thì em cũng nói, thì nó cũng nói là mẹ làm gì làm' – phía nhà gái ý kiến.

'Cho em hạn một tháng để em trả' – nhà gái nói thêm về việc trả lại sính lễ. Khi nghe đến đây, nhà trai đồng loạt lên tiếng: 'Không được!' vì cho rằng như vậy là quá lâu. Nhà gái cũng nói thêm việc cô dâu làm mất một số quà của chú rể, nhà gái không thể quản lý, đề nghị hai người 'giải quyết' với nhau.

Câu chuyện vẫn gây ra tranh cãi dữ dội mặc dù đây chỉ là đoạn clip ngắn chưa thể khái quát đầy đủ sự việc.

Giúp Tiin sửa lỗi