Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Văn Thanh đưa bạn gái về Hải Dương ra mắt gia đình

Phùng Bảo Trân và chị gái Phùng Minh Thư đã cùng Văn Thanh về Hải Dương chung vui sau chiến thắng của U23 Việt Nam.

Là một chàng cầu thủ tài giỏi, đẹp trai lại cực kì ga-lăng, Vũ Văn Thanh chiếm trọn trái tim hội chị em yêu bóng đá. Thế nhưng, chàng trai lại liên tục khẳng định mình đã có người thương, thậm chí còn để trạng thái 'đã kết hôn' trên Facebook với hot girl Phùng Bảo Trân. Trên trang cá nhân của 2 người, không thiếu những hình ảnh tình tứ cùng những dòng trạng thái 'khẳng định chủ quyền' hết sức ngọt ngào.

Trên facebook cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ 

Trên facebook cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ

Mới đây, sau khi trở về Hải Dương cùng với chiến thắng của U23 Việt Nam, Văn Thanh đã đưa bạn gái và chị dâu tương lai về ra mắt gia đình. Trải qua quãng thời gian 2 năm yêu nhau, có lẽ Văn Thanh cùng Bảo Trân đã muốn tính xa hơn trong tương lai.

Vũ Văn Thanh đưa bạn gái về Hải Dương ra mắt gia đình 1 

Cả 2 đã có khoảng thời gian yêu nhau 2 năm 

Cả 2 đã có khoảng thời gian yêu nhau 2 năm

Được biết, khoảng thời gian Văn Thanh thi đấu tại CLB HAGL, gia đình Bảo Trân cũng đã coi chàng cầu thủ người Hải Dương như con rể trong nhà. Thậm chí ở trận đấu U23 Việt Nam gặp U23 Qatar, bố của Bảo Trân còn thắp hương tổ tiên phù hộ Văn Thanh ghi bàn chiến thắng, đưa Việt Nam và chung kết. Sau trận đấu, chàng cầu thủ cũng tình cảm đáp lại bố của bạn gái bằng câu nói ngắn gọn: 'Cảm ơn cha vợ'.

Nhan sắc cực xinh của bạn gái Văn Thanh 

Nhan sắc cực xinh của bạn gái Văn Thanh

Với hành động của mình, Văn Thanh như muốn khẳng định rằng anh đang tính chuyện tương lai với nàng Bảo Trân xinh đẹp. Điều này khiến bao trái tim thiếu nữ lỡ rơi một nhịp vì Văn Thanh mất rồi! Chỉ chờ đám cưới của cặp 'tiên đồng ngọc nữ' diễn ra mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi