Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ võ sư 'tung cước' đánh vợ vừa sinh con ngã sấp mặt: Cả nhà vợ sợ hãi cố thủ trong nhà, đến tận bệnh viện dọa giết!

Qua cuộc trò chuyện nhanh với chúng tôi, chị Huyền (chị gái của người vợ trong đoạn clip bị chồng bạo hành gây phẫn nộ) chia sẻ những sự thật bất ngờ.

Đoạn clip dài hơn 2 phút chia sẻ cảnh người chồng (là võ sư) đánh vợ một cách tàn bạo mặc cho cô đang ôm trên tay đứa con đỏ hỏn. Theo thông tin của chủ nhân đoạn clip thì người chồng đã bạo hành vợ mình suốt 1 tiếng đồng hồ, thậm chí có lúc người này còn tát vợ ngã sấp mặt và quay lưng bỏ đi trong sự lạnh lùng.

Theo thông tin tìm hiểu, sự việc chồng đánh vợ xảy ra tại phòng 2501, chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội lúc 18h30 ngày 26/8. Người vợ bị bạo hành tên là Vũ Thị Thu L. (SN 1992) còn người chồng tên Nguyễn Xuân Vinh (1987), là võ sư. Đôi vợ chồng về chung một nhà năm chị L 19 tuổi.

Vụ võ sư 'tung cước' đánh vợ vừa sinh con ngã sấp mặt: Cả nhà vợ sợ hãi cố thủ trong nhà, đến tận bệnh viện dọa giết! 0 

Vụ võ sư 'tung cước' đánh vợ vừa sinh con ngã sấp mặt: Cả nhà vợ sợ hãi cố thủ trong nhà, đến tận bệnh viện dọa giết! 1 

Vụ võ sư 'tung cước' đánh vợ vừa sinh con ngã sấp mặt: Cả nhà vợ sợ hãi cố thủ trong nhà, đến tận bệnh viện dọa giết! 2 

Mặc cho vợ vừa sinh con, võ sư ra tay tàn nhẫn khiến nhiều người phẫn nộ 

Mặc cho vợ vừa sinh con, võ sư ra tay tàn nhẫn khiến nhiều người phẫn nộ

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng, đoạn clip đã khiến cho nhiều người bức xúc. Chứng kiến cảnh người vợ vừa sinh con, trên tay bế con và bất lực khi bị chồng đánh, tát… người xem không kiềm được sự phẫn nộ, bức xúc. 'Không còn là con người nữa rồi!' – một người bình luận.

'Vợ vừa sinh con mà anh ta nỡ lòng nào mà đánh đập khủng khiếp như vậy!' – một người khác viết.

Liên lạc với người nhà chị Thu L. (người vợ bị đánh trong đoạn clip), qua chia sẻ nhanh, chị Huyền – chị gái chị L cho biết hiện cả nhà đang cố thủ vì bị võ sư, chồng em gái mình dọa giết.

'Tin nhắn dọa giết chị vẫn còn lưu đây, chị cảm thấy rất bất an. Cả nhà chị phải cố thủ trong nhà vì sáng nay, nó còn đến tận bệnh viện dọa giết' – chị Huyền không giấu được sự hoảng sợ và lo lắng khi chia sẻ.

Cũng theo chị Huyền: 'Nó đánh rất nhiều lần rồi, đánh cả trẻ con, đánh rất nhiều lần trong suốt 9 năm, đây không phải lần đầu tiên. Hiện tại, giờ phút này, nó lại vừa nhắn tin dọa giết chị. Nhà chị bây giờ đầy công an, không ai dám đi làm.

Chị vừa đón L. từ viện về rồi. Không chỉ đánh em gái chị, nó còn đánh cả chị và em trai chị nữa'.
Chị Huyền nói thêm cả gia đình chị hiện đang giữ nhiều bằng chứng em gái bị chồng bạo hành và cả những tin nhắn dọa giết được gửi đến liên tục.

Giúp Tiin sửa lỗi