Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vừa công khai quay lại, bạn gái thiếu gia Phan Hoàng bật mí lý do 'yêu lại từ đầu'

Khánh Hà đã trả lời thẳng thắn về chuyện tình cảm với chàng thiếu gia Phan Hoàng khi được người hâm mộ hỏi trên Instagram.

Mới đây, Phan Hoàng và Khánh Hà khiến nhiều người hâm mộ nức lòng khi đồng loạt đăng ảnh đôi và những dòng caption na ná nhau. Trong khi chàng ngọt ngào khẳng định 'Cuộc sống vẫn tèm lem, và anh vẫn cần em' thì nàng cũng chả kém cạnh chia sẻ 'Bầu trời thì cần xanh và em thì cần anh'.

Vừa công khai quay lại, bạn gái thiếu gia Phan Hoàng bật mí lý do 'yêu lại từ đầu' 0 

Vừa công khai quay lại, bạn gái thiếu gia Phan Hoàng bật mí lý do 'yêu lại từ đầu' 1 

 

Sau khi công khai 'yêu lại từ đầu', Khánh Hà cũng không ngần ngại trả lời về vấn đề này khi được hỏi trên Instagram. Cụ thể, một fan đã hỏi cô nàng: 'Chị ơi, sao chị quyết định quay lại vậy ạ?'.

Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng đáp: 'Vì một chữ thôi em, yêu! Còn yêu, còn thương thì dù có chuyện gì xảy ra đi nữa sẽ quay về bên nhau à. Chị tìm thấy hạnh phúc và bình yên khi ở bên anh Hoàng. Tình yêu phải có khó khăn, phải có trở ngại thì người ta mới biết quý và trân trọng hơn. Anh Hoàng cũng hy sinh nhiều lắm tụi chị mới đi đến được ngày hôm nay cùng nhau.'

Ảnh chụp màn hình. 

Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, đúng 1/4, tin đồn Phan Hoàng và bạn gái xinh đẹp Khánh Hà chia tay rộ lên bởi cả hai bất ngờ bỏ follow nhau. Những ngày sau đó, trang cá nhân của Phan Hoàng là một chuỗi những trạng thái sướt mướt, nhớ nhung. Trong khi đó, Khánh Hà tỏ ra khá bình thản và vẫn vui vẻ đi chơi.

Vừa công khai quay lại, bạn gái thiếu gia Phan Hoàng bật mí lý do 'yêu lại từ đầu' 3

Có vẻ như sau 1 khoảng thời gian sóng gió, cả hai đã xác định được tình cảm của mình và cho nhau thêm cơ hội.

Góp ý cho Tiin