Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có người yêu vừa đẹp trai lại cưng chiều hết mực, âm thầm làm hết việc nhà khi bạn gái đang ngủ, cô nàng số hưởng đích thị là đây

Nếu một người nói yêu bạn, đợi anh ta tận tình chăm sóc bạn rồi hãy tin. Nếu một người hứa dẫn bạn đi đâu đó, đợi anh ta mua xong vé máy bay rồi hãy vui. Nếu một người nói muốn cưới bạn, đợi anh ta cầm sẵn nhẫn quỳ gối cầu hôn rồi hãy cảm động.

Giữa một người đàn ông yêu thương mình và một người đàn ông đẹp trai thì phụ nữ muốn chọn ai để lấy làm chồng? Chắc chắn ai cũng có lòng tham nên muốn chọn một người vừa biết quan tâm, chiều chuộng mình lại vừa đẹp trai. Thế nhưng, người đàn ông hoàn hảo như vậy lại thường rất hiếm.

Mới đây, một cô nàng đã chia sẻ lên Facebook cá nhân bài viết để khoe anh người yêu 'soái ca', không những đẹp trai, kiếm tiền giỏi mà còn rất đảm đang và yêu thương mình khiến biết bao chị em phải thầm ghen tị.

Bài đăng của cô nàng về anh người yêu 'soái ca' nhận 'bão like'

Bài đăng của cô nàng về anh người yêu 'soái ca' nhận 'bão like'

Đó là câu chuyện của cặp đôi Lê Thùy Trinh và bạn trai là Vũ Thái Hưng. Cặp đôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Trong bài, Thùy Trinh chia sẻ:

'Xin chào, đây là người bạn chung chăn gối với mình và đây là công việc hằng ngày của bạn ấy. Hơn 2 năm mọi thứ đều lặp đi lặp lại như thế và chẳng có gì thay đổi.

Bạn ấy ngủ dậy từ rất sớm vì muốn khi mình thức dậy là đã có thể ăn sáng luôn vì sợ mình bị đói. Ăn cơm xong mình thì vào tắm, còn bạn ấy thì dọn dẹp rửa bát, mình tắm xong ra phòng khách là đã có trái cây gọt sẵn rồi.

Ngày nào cũng đều đặn là 10h30 bọn mình sẽ ngồi ăn trái cây và xem phim, xem đến 11h30 là chúng mình bắt đầu làm việc cùng nhau (có hôm thì mình làm một mình vì bạn ấy phải đi làm xa). Làm việc xong đến 2h chiều là hai đứa đi ngủ trưa, nói là cả hai cùng ngủ trưa nhưng không phải các bạn ạ, mình thì ngủ đến 4h mới dậy còn bạn ấy thì chỉ nằm 10-20 phút để mình ngủ rồi lại loay hoay lau nhà, quét nhà, giặt quần áo, phơi quần áo,... làm mọi việc trong im lặng và nhẹ nhàng để cho mình ngủ.

Làm sữa chua cho vợ ăn

Làm sữa chua cho vợ ăn

Tranh thủ người yêu ngủ để giặt quần áo

Tranh thủ người yêu ngủ để giặt quần áo

Thường xuyên lau nhà

Thường xuyên lau nhà

Xếp quần áo...

Xếp quần áo...

Chớp mắt cái lại đến chiều tối, mình lại dậy cầm điện thoại nhắn tin cho khách còn bạn ấy thì lại đi chợ loay hoay nấu cơm cho kịp 7h.

10h là bạn ấy lại bắt mình ngồi yên một chỗ để quét nhà, lau nhà và thu quần áo vào. 11h30 là giờ cả hai phải tự cất máy đi ngủ và bạn ấy sẽ hỏi câu như mọi ngày: 'Ngày hôm nay của em Cún (bạn ấy thường gọi mình như thế) thế nào? Ba có làm gì em cún buồn không?'. Rồi ngày mai, ngày kia lại như thế và hơn 2 năm nay đều như thế.

Trở thành 'nhà tạo mẫu tóc' bất đắc dĩ cho bạn gái

Trở thành 'nhà tạo mẫu tóc' bất đắc dĩ cho bạn gái

Nửa đêm người yêu đói đành ôm gối dậy nấu ăn

Nửa đêm người yêu đói đành ôm gối dậy nấu ăn

Từ ngày ở cùng nhau, đi đâu là đi cùng không có ai đi với bạn ai cả. Nhiều lúc thấy chồng mình như cô Tấm vậy bởi việc gì trong nhà cũng một tay chồng mình lo. Nhiều lúc xin rửa bát hộ thì kiếm cớ bảo mình rửa bẩn không muốn cho rửa, giặt đồ hộ thì cũng chê rồi cấm, đùng cái thành thói quen nên mình chẳng bao giờ làm gì.

Bạn ấy luôn cố gắng nhường nhịn, yêu thương mình, một ngày yêu một tí, mỗi ngày thương một tí, thế là thành cái gia đình to đùng này.

Nếu một người nói yêu bạn, đợi anh ta tận tình chăm sóc bạn rồi hãy tin. Nếu một người hứa dẫn bạn đi đâu đó, đợi anh ta mua xong vé máy bay rồi hãy vui. Nếu một người nói muốn cưới bạn, đợi anh ta cầm sẵn nhẫn quỳ gối cầu hôn rồi hãy cảm động.

Trăm câu nói 'Anh sẽ cho em' cũng không bằng một hành động 'Em cầm lấy đi'. Ngàn hứa hẹn tương lai tươi đẹp cũng không bằng một hiện tại ấm áp'.

Bài đăng của cô bạn này nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ rầm rộ từ cộng đồng mạng.

Nhân vật chính trong câu chuyện là Thùy Trinh và Thái Hưng

Nhân vật chính trong câu chuyện là Thùy Trinh và Thái Hưng

Thùy Trinh kể lại rằng, trước khi đến với nhau, cặp đôi đã có thời gian 1 năm để nói chuyện và tìm hiểu: 'Ngày xưa, bọn mình có nói chuyện với nhau hơn 1 năm gì đó nhưng sau đấy người yêu mình phải lên Hà Nội để đi làm còn mình lúc ấy đang ở Quảng Ninh. Mình vốn không muốn yêu xa nên cả hai tạm thời không nói chuyện với nhau nữa. Tầm 1 năm sau mình lại về Hà Nội để lập nghiệp, bạn ấy biết được đã nhắn tin nói chuyện lại, được 2-3 hôm thì yêu nhau luôn đến bây giờ'.

Được biết, Thái Hưng vốn là một anh chàng hiền lành, ít nói và hơi nhu mì. Thời điểm hai người gặp nhau, Thùy Trinh đã khá nổi tiếng ở trên mạng xã hội còn Hưng thì chưa nên cô nàng cũng chỉ muốn nói chuyện, kết bạn cho vui chứ không đồng ý gặp mặt dù Hưng có nhiều lần rủ rê.

'Khi cả hai đã nói chuyện với nhau hơn 1 năm rồi thì mình cũng đồng ý gặp. Ấn tượng ban đầu là bạn này cũng cao ráo, đẹp trai nhưng hơi thẹn thùng. Hôm đầu gặp chả nói chuyện gì với nhau cả. Thậm chí ngồi từ 1-6h chiều mình hỏi gì bạn trả lời nấy. Hơn 4 tiếng ngồi với nhau không nói quá 10 câu'.

Có người yêu vừa đẹp trai lại cưng chiều hết mực, âm thầm làm hết việc nhà khi bạn gái đang ngủ, cô nàng số hưởng đích thị là đây 8

Từng đổ vỡ rất nhiều trong chuyện tình cảm, Thùy Trinh cho biết cô đã từng bị người yêu cũ phản bội và đánh đập thậm tệ, từ đó cô nàng trở nên căm thù và mất niềm tin vào đàn ông. Thậm chí trở nên lạnh lùng và thường xuyên cáu gắt với mọi người.

Thế nhưng, tuy ít nói nhưng Thái Hưng lại thể hiện tình cảm của mình bằng hành động, anh chàng luôn dành cho cô những cử chỉ thân mật, quan tâm đến những điều nhỏ nhặt và chưa bao giờ để bạn gái phải làm mọi thứ một mình.

Thái Hưng là một anh chàng ít nói nhưng làm nhiều

Thái Hưng là một anh chàng ít nói nhưng làm nhiều

'Lên Hà Nội một thời gian, bọn mình quyết định về sống cùng nhau để tiết kiệm chi phí nhà cửa và đỡ phải đi lại đưa đón. Tuy nhiên, mình vẫn bị ám ảnh về sự đổ vỡ ở quá khứ nên thời gian đầu sống chung bọn mình rất ít nói chuyện và mình cứ ôm khư khư máy tính để làm việc.

Tầm 4-5 tháng sau mình mới có thể mở lòng ra. Bạn ấy quan tâm mình đến mức mình không còn nhớ đến những nỗi đau trong quá khứ nữa. Người ta thường bảo nếu phụ nữ gặp được người đàn ông đúng thì sẽ không bao giờ phải trưởng thành. Kể từ khi gặp bạn ấy, mình như trở thành một đứa trẻ', Thùy Trinh tâm sự.

Cặp đôi quyết định sống chung để tiết kiệm chi phí

Cặp đôi quyết định sống chung để tiết kiệm chi phí

'Bạn ấy quan tâm mình còn hơn bản thân mình quan tâm đến mình. Sáng mình dậy đã chuẩn bị kem đánh răng và khăn ướt trong nhà vệ sinh cho mình rồi. Thậm chí còn để ý đến cả cái móng tay, móng chân, chỉ cần dài ra một tí bạn ấy sẽ cắt ngay, còn ngâm chân cho mình cho đỡ đau nữa. Đôi lúc bạn ấy đi công tác xa mình phải ở nhà một mình, sợ mình buồn nên bạn ấy lại gọi video cho mình nhìn mặt, thậm chí chỉ cần gọi để mình nghe tiếng cho đỡ sợ là được'.

Để ý từng cái móng tay, móng chân của người yêu

Để ý từng cái móng tay, móng chân của người yêu

Dù cặp đôi đã yêu nhau được hơn 2 năm và không ít lần có ý định kết hôn nhưng Thùy Trinh cho biết cả cô và bạn trai vẫn muốn sắp xếp được công việc ổn định, sắm sửa đầy đủ nhà cửa, xe cộ thì mới sẵn sàng về chung một nhà.

Có người yêu vừa đẹp trai lại cưng chiều hết mực, âm thầm làm hết việc nhà khi bạn gái đang ngủ, cô nàng số hưởng đích thị là đây 12

Có người yêu vừa đẹp trai lại cưng chiều hết mực, âm thầm làm hết việc nhà khi bạn gái đang ngủ, cô nàng số hưởng đích thị là đây 13

Có người yêu vừa đẹp trai lại cưng chiều hết mực, âm thầm làm hết việc nhà khi bạn gái đang ngủ, cô nàng số hưởng đích thị là đây 14

Có người yêu vừa đẹp trai lại cưng chiều hết mực, âm thầm làm hết việc nhà khi bạn gái đang ngủ, cô nàng số hưởng đích thị là đây 15

Vì chồng nấu ăn quá ngon nên Thùy Trinh cho biết cô đã tăng 11kg kể từ ngày về chung sống

Vì chồng nấu ăn quá ngon nên Thùy Trinh cho biết cô đã tăng 11kg kể từ ngày về chung sống
Giúp Tiin sửa lỗi