Vừa đối mặt trong show hẹn hò, chàng trai LGBT đã 'hỏi khó' đối phương nhưng lại khiến tất cả vỗ tay

Không ngại đặt câu hỏi thẳng thắn, tế nhị với đối phương, chàng trai trong show hẹn hò đã nhận được sự đồng tình của người xem.

03/07/2020 14:20

Tham gia ghép đôi trong chương trình Hẹn ăn trưa, cặp đôi LGBT Liêu Phương Tấn (32 tuổi) và Nguyễn Lê Tuyền (28 tuổi) được nhiều người khen đẹp đôi. Đây là một trong nhiều cặp đôi đồng tính được ghép đôi trong show hẹn hò, chấp nhận công khai giới tính với mong muốn tìm được một nửa phù hợp.

Sau khi tìm hiểu các thông tin của đối phương, cặp đôi được trực tiếp chạm mặt và có màn giao lưu ngắn. Trước ống kính máy quay, chàng Trưởng phòng kinh doanh 28 tuổi Nguyễn Lê Tuyền cho biết khi quen ai anh rất nghiêm túc và tin tưởng. Về phía Liêu Phương Tấn do anh chưa come out với gia đình nên khi quyết định quen nhau, anh đặt câu hỏi liệu chàng trai đối diện có dũng cảm cho người thân biết.

Nguyễn Lê Tuyền

Nguyễn Lê Tuyền

Liêu Phương Tấn

Liêu Phương Tấn

Ngay lập tức, Lê Tuyền khẳng định nếu xác định quen nhau lâu dài thì trước sau gì cũng sẽ thông báo cho gia đình và người thân sẽ nhận ra điều 'đặc biệt' của cả hai thông qua những hoạt động hàng ngày. Đáng chú ý, dù trong lần đầu gặp nhưng chàng trai 28 tuổi không ngại đặt câu hỏi thẳng thắn với đối phương về chuyện: Yêu thì yêu không yêu thì… hẹn người khác.

Vừa đối mặt trong show hẹn hò, chàng trai LGBT đã 'hỏi khó' đối phương nhưng lại khiến tất cả vỗ tay 2Vừa đối mặt trong show hẹn hò, chàng trai LGBT đã 'hỏi khó' đối phương nhưng lại khiến tất cả vỗ tay 3
Vừa đối mặt trong show hẹn hò, chàng trai LGBT đã 'hỏi khó' đối phương nhưng lại khiến tất cả vỗ tay 4
Vừa đối mặt trong show hẹn hò, chàng trai LGBT đã 'hỏi khó' đối phương nhưng lại khiến tất cả vỗ tay 5
Vừa đối mặt trong show hẹn hò, chàng trai LGBT đã 'hỏi khó' đối phương nhưng lại khiến tất cả vỗ tay 6

'Nếu anh hẹn em đi chơi, em bận quá em lỡ hẹn và lần thứ 2 cũng như thế. Lần 3 mới gặp được nhau? Liệu anh có phải là người kiên nhẫn không? Hay anh sẽ… tìm người khác để quen' – Lê Tuyền đặt câu hỏi.

Đối diện với câu hỏi này, Liêu Phương Tấn nói rằng anh sẽ kiên nhẫn tùy trường hợp và: 'Khi đã quen nhau rồi thì phải chung thủy, một khi anh đã quen người nào rồi thì anh chỉ quen người đó thôi. Họ có lý do chính đáng thì mình kiên nhẫn chờ đợi là chuyện bình thường'.

Cuối cùng, cặp đôi đã đồng ý hẹn hò và được nhiều người xem khen ngợi 'đẹp đôi, có tướng phu thê'.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều