Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa mới tiễn đồng đội, Văn Hậu lại bịn rịn chia tay bạn gái Hoàng Anh để quay lại Hà Lan

Trong cùng một ngày, Văn Hậu vừa phải chia tay đồng đội, vừa tạm biệt bạn gái mới gặp chưa được bao lâu để trở về Hà Lan, tiếp tục thi đấu cho CLB Heereveen.

Sau chiến thắng 3-0 trước Indonesia ngày hôm qua, cầu thủ Văn Hậu trở thành nhân vật hot nhất mạng xã hội vì lập cú nên đúp một cách xuất sắc, giúp đội tuyển Việt Nam giành huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử SEA Games.

Sáng nay 11/12, dù rất muốn về nước cùng các đồng đội để nghỉ ngơi, ăn mừng chiến thắng nhưng hậu vệ đành phải ở lại Philippines để bay đi Hà Lan. Khi nhìn thấy hình ảnh Văn Hậu lưu luyến không muốn rời những người anh em, dân tình không giấu nổi sự xúc động.

Vừa chia tay các đồng đội buổi sáng, tối nay chàng tuyển thủ lại phải tạm biệt bạn gái Hoàng Anh (Ốc) để lên đường đến Hà Lan để tiếp tục thi đấu cho CLB Heereveen.

Hoàng Anh đăng story chia tay bạn trai Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu 

Hoàng Anh đăng story chia tay bạn trai Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu

Trước đó 1 ngày, Hoàng Anh, bạn gái hậu vệ đã bay sang Manila, Philippines để cổ vũ cho bạn trai và đội tuyển U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30. Ở những trận đấu trước đó, cô không có nhiều cơ hội cổ vũ trực tiếp bạn trai tại Philippines.

Không phụ công bạn gái, cầu thủ đã ghi tới 2 bàn thắng. Sau khi giành được vinh quang, Văn Hậu cũng đã lao về phía khán đài và tặng huy chương vàng quý giá cho người thương. Có lẽ tình cảm và sự đồng hành của Hoàng Anh đã giúp Văn Hậu có thêm rất nhiều động lực để cống hiến cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Vậy là vừa mới hội ngộ ngày hôm trước, hôm sau cặp đôi Văn Hậu - Hoàng Anh đã phải chia xa. Cả hai công khai tình cảm vào tháng 4 năm 2018, đúng vào ngày sinh nhật Văn Hậu. Dù không được gần nhau như những cặp đôi khác nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành và hành động ngọt ngào, đáng yêu trên mạng xã hội. 

Hoành Anh bay sang Manila để cổ vũ cho bạn trai 

Hoành Anh bay sang Manila để cổ vũ cho bạn trai

Vừa mới tiễn đồng đội, Văn Hậu lại bịn rịn chia tay bạn gái Hoàng Anh để quay lại Hà Lan 2 

Văn Hậu đã có những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thương 

Văn Hậu đã có những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thương
Giúp Tiin sửa lỗi